ฟิลิปส์ขอแนะนำ Philips Fidelio Bluetooth Docking Speaker รุ่น DS7700 เพลิดเพลินไปกับระบบเสียงสมบูรณ์แบบที่สุด

ข่าวทั่วไป Thursday June 30, 2011 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่อง Docking Speaker ในซีรี่ส์ Fidelio รุ่น Philips DS7700 สุดยอดแห่งดีไซน์ทันสมัย ด้วยขนาดผลิตภัณฑ์ที่เล็ก เหมาะแก่การพกพา ให้คุณไม่พลาดการฟังเพลงโปรดด้วยพลังเสียงที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังเอาใจผู้รักการเล่นเกมส์ด้วยฟังก์ชั่น Bluetooth ที่สามารถเชื่อมต่อระบบเสียงจากการเล่นเกมส์จากเครื่อง iPhone/iPad/iPod Touch ให้คุณได้สนุกสนานและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น Philips DS7700 มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่ลุ่มลึกในทุกระดับเสียง และมาพร้อมกับเทคโนโลยี Shielding สามารถบล็อกสัญญาณรบกวนจากโทรศัพท์มือถือได้ นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายเพราะมาพร้อมกับสาย Aux-in ทำให้สามารถฟังเพลงจากเครื่องเล่นเพลงพกพาอื่นๆ ได้อีกด้วย Philips DS7700 ราคา 8,990 บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภค ฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652