ค้นหาแรงบันดาลใจแห่งอารายธรรมอียิปต์โบราณ ใน “ฟาโรห์ ออฟ ฟอร์ม” คอลเลคชั่นผมใหม่ล่าสุดจากเซบาสเตียน

ข่าวทั่วไป Thursday June 30, 2011 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล (Sebastian Professional) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมแห่งแฟชั่นระดับมืออาชีพ จับมือกับ พาเมล่า เลิฟ (Pamela Love) จิวเวอรี่ดีไซเนอร์ชาวนิวยอร์กที่กำลังฮอตสุดๆ และเคยร่วมงานกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังมากมาย ร่วมเผยทรงผมสุดเฉี่ยวพร้อมนำเสนอผลงานการออกแบบเครื่องประดับใน “ฟาโรห์ ออฟ ฟอร์ม” คอลเลคชั่นผมใหม่ล่าสุดแห่งซีซั่นนี้ จากไอเดียการสร้างสรรค์เครื่องประดับโดยได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานอียิปต์โบราณที่มีรูปทรงสวยงามมีเอกลักษณ์ สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบต่างๆ ได้หลากหลาย นำมาสู่การจุดประกายแห่งการรังสรรค์ทรงผมคอลเลคชั่นใหม่ “ฟาโรห์ ออฟ ฟอร์ม” ที่ผสานกลิ่นอายความน่าหลงใหลของอารายธรรมอียิปต์ และเสน่ห์ของสาวงาม คลีโอพัตรา (Cleopatra) ผู้สง่างามตราตรึงแห่งฟาโรห์ (Pharaoh) พร้อมนำลุคจากเทรนด์วิชั่น 2011 อย่างแกลมมาซอน (Glamazon) ที่โดดเด่นด้วยความงามตามธรรมชาติ แฝงความดิบเถื่อนภายใต้มนตร์เสน่ห์ของป่าอะเมซอนอันลี้ลับ เปิดเผยตัวตนของอิสตรีและความงามที่ซ้อนเร้นสู่โลกภายนอก โดยเลือกใช้องค์ประกอบต่างๆ ในโทนสีดำ ตัดกับสีน้ำตาล ทอง และทองแดงจากเครื่องประดับ ช่วยดึงดูดความหรูหราและเซ็กซี่ในแสงเงาที่ซับซ้อนแปลกตา คอลเลคชั่น “ฟาโรห์ ออฟ ฟอร์ม” ได้นำเสนอแฟชั่นผมที่ครีเอทในรูปทรงแข็งแกร่งและท้าทาย เต็มไปด้วยวอลลุ่ม ด้วย 4 ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม นวัตกรรมใหม่จากเซบาสเตียนที่ได้รับการยอมรับจากช่างผมมืออาชีพระดับโลก รี-เชเปอร์ (RE-SHAPER) 400 ml. / 950.- สเปรย์จัดแต่งทรงผม ปกป้องผมจากความชื้นในอากาศ ให้ผมอยู่ทรงทนนานขึ้น หวีและจัดแต่งทรงได้ดังใจ ปรับทุกการเคลื่อนไหวให้เข้ารูปได้ตามต้องการ วิธีใช้: สเปรย์ลงบนผมหมาด เป่าไดร์เพื่อยกโคนผม สเปรย์เพียงเล็กน้อยพร้อมกับการไดร์ผมเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของเส้นผมที่ฟุ้งกระจาย สเปรย์บางๆโดยรอบหลังจากจัดแต่งทรงเสร็จ เพื่อความอยู่ทรงตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผม เชเปอร์ ซีโร กราฟิตี้ (SHAPER ZERO GRAVITY) 400ml. / 950.- สเปรย์จัดแต่งทรงสุดฮิตมาตลอด 25 ปี ด้วยความแห้งและเบาที่สุด สามารถควบคุมการจัดแต่งทรงผมด้วยหวีได้ เสมือนจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงในสภาพไร้น้ำหนัก วิธีใช้: สเปรย์ลงบนผมแห้ง เพื่อการอยู่ทรงที่ยืดหยุ่นและเบาเป็นพิเศษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผมเส้นเล็ก แต่ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม เชเปอร์ เฟียสส์ (SHAPER FIERCE) 400ml. / 950.- สเปรย์จัดแต่งทรงขั้นตอนสุดท้ายเพื่อให้ผมอยู่ทรงยาวนานเป็นพิเศษ ผมเงางามจัดทรงสวยตลอดวัน รู้สึกแห้งและเบาสบาย เนรมิตได้ทุกทรงดังใจต้องการ วิธีใช้: สเปรย์ให้ทั่วบนผมแห้งให้อยู่ทรงในทุกสไตล์ เคลือบผมให้เรียบ หรือเพื่อสร้างทรงผมสุดขั้ว เหมาะสำหรับผมที่มีเท็กเจอร์ปานกลางถึงมาก เทกซ์เจอร์ไรเซอร์ (TEXTURIZER) 150ml. / 790.-เจลน้ำเพิ่มเนื้อผม ให้ผมมีความยืดหยุ่น จากโปรตีนข้าวสาลีและถั่วเหลือง ช่วยปรับสภาพเส้นผมทั้งผมตรงและผมดัดก่อนจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรง ช่วยให้ผมมีพลังเปล่งประกาย สุขภาพดี วิธีใช้: ใช้กับผมหมาด ปล่อยให้แห้งหรือใช้ที่กรองลมต่อไดร์ เป่าเน้นลอนผมดัด หรือผมธรรมชาติให้เด่นชัดยิ่งขึ้น จัดแต่งหรือเซ็ทกับผมที่แห้งเพื่อให้ได้เท็กซ์เจอร์ผมตามที่ต้องการ เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม