เอไอเอสเปิดเทรนด์ใหม่ แจ้งเกิด “ดิจิตอล แมกกาซีน” บนแท็บเล็ต เอาใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ แห่งยุคดิจิตอล

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 30, 2011 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เอไอเอส เอาใจลูกค้าผู้ที่ชื่นชอบและเกาะติดเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ให้ได้รับความบันเทิงทุกที่ทุกเวลา ด้วยการแจ้งเกิดดิจิตอลแมกกาซีนบนแท็บเล็ต ในชื่อ “Serenade Magazine” (นิตยสารเซเรเนด) วางแผงบนดิจิตอลสโตร์ทุก 3 เดือน ให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจดาวน์โหลดฟรี! ได้แล้ววันนี้ สำหรับฉบับแรกประจำเดือนมิถุนายน — สิงหาคมศกนี้ ในรูปแบบของแอพพลิเคชั่น รองรับบน iPad และ Android นับเป็นไลฟ์สไตล์ดิจิตอลแมกกาซีนเล่มแรกและเล่มเดียวในภูมิภาค ที่ผลิตโดยโอเปอร์เรเตอร์ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ Serenade Magazine เป็นนิตยสารดิจิตอลราย 3 เดือน ฉบับแรกเป็นเล่มเดือนมิถุนายน — สิงหาคม 2554 ในคอนเซ็ปท์ “ความพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวัน” ประกอบด้วย 13 คอลัมน์ ครบครันด้วยการ กิน ดื่ม ท่องเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ แฟชั่น บทสัมภาษณ์ไลฟ์สไตล์ไอคอนที่น่าสนใจ และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นชิงรางวัลอีกด้วย โดย Serenade Magazine ยังเปิดกว้างสำหรับทุกคน เพียงแค่มีแท็บเล็ตก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี โดย iPad ให้เข้าไปที่ App Store แล้ว Search คำว่า Serenade Magazine จากนั้น กดที่ปุ่ม Free เพื่อทำการ download แล้ว Install Application แล้ว Icon Serenade Magazine จะปรากฏที่หน้าจอ ipad ของคุณ และสำหรับการดาวน์โหลด Serenade magazine สำหรับ Samsung Galaxy Tab ให้เข้าไปที่ Android Market แล้ว Search คำว่า Serenade Magazine จากนั้นกดที่ปุ่ม Install เพื่อทำการ Install Application แล้ว Icon Serenade Magazine จะเข้าไปอยู่ในหน้า Application ของคุณ เอไอเอสมุ่งหวังเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ทุกคน พร้อมส่งมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอส หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, นฤมล