คิง เพาเวอร์ จัดงานแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง “ Leicester City & Real Madrid”

ข่าวทั่วไป Friday July 1, 2011 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--คิง เพาเวอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ตามที่ทางบริษัท คิง เพาเวอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้ให้การสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมด้านการกีฬามาโดยตลอด โดยเฉพาะการแข่งขันฟุตบอลซึ่งจัดได้ว่าเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก นั้น ทางบริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนโดยมีจุดประสงค์ที่จะมุ่งหวังให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในระดับสากล ทั้งนี้ หนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมกีฬาฟุตบอลที่ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง คือ การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญระดับโลกให้คนไทยได้รับชม เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลชาวไทยได้ติดตามการแข่งขันนัดสำคัญต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด ในโอกาสที่จะมีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมสโมสร Leicester City และ Real Madrid นั้น บริษัท คิง เพาเวอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จึงได้จัดให้มีการถ่ายทอดสดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2554 ระหว่างเวลา 23.15-01.15 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวได้ว่าการแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันนัดที่ไม่ควรพลาดเพราะจะเป็นการแข่งขันที่สร้างความบันเทิงให้กับวงการฟุตบอลระดับโลกได้อย่างดียิ่ง เนื่องจากเป็นการแข่งขันฟุตบอลของทีมสโมสรระดับโลก ซึ่งทั้งสองทีมต่างก็มีกลุ่มแฟนที่เหนียวแน่นเป็นของตนเอง โดย Real Madrid แฟนบอลจำนวนมากต่างเฝ้ารอชมฝีเท้าของนักฟุตบอลชื่อก้องโลกหลายคนที่รวมตัวกันอยู่ในทีมสโมสรแห่งนี้ ด้าน Leicester City ก็เป็นสโมสรฟุตบอลชื่อดังจากประเทศอังกฤษที่มีคนไทยเป็นเจ้าของ ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมรับฟังแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่างทีมสโมสร Leicester City และ Real Madrid ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2554 ณ ห้องเกล็น บาร์ โรงแรม Pullman Bangkok King Power เวลา 10.30-12.00 น. โดยมี คุณวิชัย รักศรีอักษร ประธานการจัดงานและประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ เป็นประธานในงานแถลงข่าว กำหนดการ งานแถลงข่าวการถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง “ Leicester City & Real Madrid” วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2554 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องเกล็น บาร์ โรงแรม Pullman Bangkok King Power 10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน รับเอกสาร พร้อมเชิญรับประทานอาหารว่าง 10.30 — 10.45 น. พิธีกร คุณแชมป์ พีระพล กล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน ชม VTR “Leicester City & Real Madrid” จากนั้นพิธีกรเรียนเชิญ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ขึ้นกล่าว ในฐานะเป็นผู้ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษในครั้งนี้ 10.45 — 10.56 น. พิธีกรกล่าวเรียนเชิญ คุณวิชัย รักศรีอักษร ประธานการจัดงานและประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ขึ้นมาพูดคุยบนเวทีถึงเหตุผลในการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง “Leicester City & Real Madrid” 10.56 — 11.06 น. พิธีกรเรียนเชิญคุณวิชัย รักศรีอักษร ประธานการจัดงาน, ผู้บริหารกลุ่มคิง เพาเวอร์ , ผู้บริหารจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่อง 3 , ผู้สนับสนุน , ท่านผู้มีเกียรติ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก จบการแถลงข่าว ติดต่อประสานงาน คุณไก่ พิริยาพรรณ E mail: piriyapandh_t@kingpower.com หรือคุณหมวย ฉัฐรัตน์ E mail :chattarat_s@kingpower.com
แท็ก real madrid