ทางยกระดับดอนเมือง แถลงข่าวเปิดโครงการ “สมุด Green Way”

ข่าวทั่วไป Friday July 1, 2011 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ทางยกระดับดอนเมือง บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการทางยกระดับอุตราภิมุข หรือดอนเมืองโทลล์เวย์ ได้แถลงข่าวเปิดโครงการ “สมุด Green Way” ณ ด่านดินแดง 2 นายธานินทร์ พานิชชีวะ กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ปัญหาสิ่งแวดล้อมคือปัญหาใหญ่ของสังคมโลก ทุกหน่วยงานทุกองค์กรต่างตระหนักถึงความสำคัญที่จะร่วมกันแก้ปัญหาดังกล่าว แต่หนทางที่ดีที่สุดคือการใช้ทรัพยากรธรรมชาติที่มีอยู่อย่างจำกัด ให้เกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โครงการ “สมุด Green Way” จึงเกิดขึ้น ซึ่งเป็นโครงการที่เราจะนำกระดาษใช้แล้วทุกชนิดมารีไซเคิลใหม่ เพื่อผลิตเป็นสมุดเรียนมอบให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลนตามโรงเรียนต่างๆ ภายใต้หลักแนวคิด “การใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า และให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อสิ่งที่ดีต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม” โครงการ “สมุด Green Way” จึงเป็นโครงการที่ดอนเมืองโทลล์เวย์ ขอเชิญชวนผู้ใช้ทางฯ และประชาชนทุกท่าน ร่วมบริจาคกระดาษใช้แล้วทุกชนิด อาทิ ใบเสร็จค่าผ่านทาง กระดาษใช้แล้ว 2 หน้า กระดาษหนังสือพิมพ์ นิตยสาร มาบริจาคลงในกล่อง Green Way ซึ่งตั้งอยู่ที่ด่านดินแดง 2 อาคารสำนักงานดอนเมืองโทลล์เวย์ รวมถึงอาคารสำนักงานต่าง ย่านถนนวิภาวดีรังสิตและย่านใกล้เคียง