นีออน อินโฟเทค เซาท์อีสท์ เอเชีย จัดงานแถลงข่าวการจัดงานสัมมนาทิศทางการพัฒนา ซอฟแวร์สำหรับอุตสาหกรรม และวิศวกรรมปิโตรเคมี ด้านแก๊สธรรมชาติระดับเอเชีย

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 1, 2011 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท นีออน อินโฟเทค เซาท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ร่วมส่งเสริมการลงทุนและเป็นตัวแทนของบริษัทอินเตอร์กราฟ (สหรัฐอเมริกา) จำกัด ผู้ให้บริการด้านวิศวกรรมซอฟแวร์เกี่ยวกับอุตสาหกรรมสำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ ปิโตรเคมี, น้ำมัน, สารเคมี, พลังงาน,ยาเวชภัณฑ์, โลหะวิศวะกรรมและอุตสาหกรรมเหมืองแร่ เป็นต้น โดยมีลูกค้าสำคัญ อาทิ กลุ่มบริษัทปิโตรเลี่ยมแห่งประเทศไทย (PTT PLC, PTTEP PLC, PTT Chem PLC, PTT AR PLC) บมจ.ไทยออยล์, เอสซีจีกลุ่มปิโตรเคมี (ระยองโอเลฟิน, ไทยโพลิธีลีน, มาบตาพุดโอเลฟิน), โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่, การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานสัมมนา ทิศทางการพัฒนา ซอฟแวร์สำหรับอุตสาหกรรมและ วิศวกรรมปิโตรเคมี ด้านแก๊สธรรมชาติระดับเอเชีย “International Technology Conference on Process Power & Marine Industry : ‘P2C2’ ” สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยการประชุมในปีนี้จะมุ่งเน้นสำหรับแวดวงอุตสาหกรรมหนักประเภทน้ำมัน แก๊ซธรรมชาติ (ทั้งชายฝั่งและบนบก) ปิโตรเคมี พลังงาน โลหะและเหมืองแร่ รวมทั้งบริษัทวิศวกรรมรับเหมาก่อสร้างในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก โดยมี นายฮัช แวดแฮน เศรษฐี ประธานบริษัท นีออน อินโฟเทค เซาท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ร่วมแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์ถึงรายละเอียดเกี่ยวกับงานสัมมนาในครั้งนี้ ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2554 เวลา 10.00 — 11.40 น. ณ บ้านไร่กาแฟ สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย บริษัทฯ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านมอบหมายสื่อมวลชนในสายงานเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวในลำดับต่อไป ขอแสดงความนับถือ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ : บจก. วีม คอมมูนิเคชั่น คุณศุภอัชฌ์ (เอ็ม) โทร.086-308-8801 คุณภัทรเดช (เอ) โทร.081-584-8458 และคุณณัฐธยาน์ (จ๊อยซ์) โทร.086-772-0710 กำหนดการ งานแถลงข่าวการจัดงานสัมมนา ทิศทางการพัฒนา ซอฟแวร์สำหรับอุตสาหกรรมและวิศวกรรมปิโตรเคมี ด้านแก๊สธรรมชาติระดับเอเชีย “International Technology Conference on Process Power & Marine Industry : ‘P2C2’ ” วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2554 เวลา 10.00 — 11.40 น. ณ บริเวณ ชั้น 2 ร้านบ้านไร่กาแฟ (สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย) กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. นายฮัช แวดแฮน เศรษฐี ประธานบริษัท นีออน อินโฟเทค เซาท์อีสท์ เอเชีย จำกัด แถลงข่าวการจัดงานสัมมนา ทิศทางการพัฒนา ซอฟแวร์สำหรับอุตสาหกรรมและ วิศวกรรมปิโตรเคมี ด้านแก๊สธรรมชาติระดับเอเชีย “International Technology Conference on Process Power & Marine Industry : ‘P2C2’ ” 11.10 น. สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 11.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.40 น. จบงานแถลงข่าว