เอไอเอส เซเรเนด เอ็กคลูซีฟ ปาร์ตี้ 2011 ที่จังหวัดขอนแก่น

ข่าวบันเทิง Tuesday July 5, 2011 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เอไอเอส เอไอเอส เซเรเนด โดย วิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและบริการ นำทีมผู้บริหารและทีมงาน เดินหน้าจัดกิจกรรมสุดพิเศษ “The Serenade Exclusive Party 2011” อย่างต่อเนื่อง เพื่อขอบคุณลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดทุกภาคทั่วประเทศ จากเมื่อต้นปีที่ผ่านมาก็ได้ไปมอบความพิเศษแล้วที่ชลบุรี โดยครั้งนี้ยกขบวนไปมอบความพิเศษสุดๆ ให้กับลูกค้าเซเรเนดชาวขอนแก่น และยังได้รับเกียรติจากเหล่าผู้มีชื่อเสียงคนดังในพื้นที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ภายในงานยังส่งมอบความประทับใจและความอบอุ่นด้วยการดูแลจากเอไอเอส เซเรเนด ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษพร้อมความบันเทิงสุดแสนประทับใจจากศิลปินคุณภาพอย่าง ปนัดดา เรืองวุฒิ และว่าน ธนกฤต แถมท้ายด้วยเซอร์ไพร์ มอบแก็ดเจ็ทสุดไฮเทคจากใจ เซเรเนดอีกด้วย สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR/AIS นภาพร (นู๋ดาว) โทร.02-2995814, E-mail: napaporc@ais.co.th