แนทเชอรัล สปอร์ต บาย แนทเจอร์ไลเซอร์ รองเท้าลำลองสำหรับผู้หญิงทุกวัยที่ใส่ใจสุขภาพ และใส่ได้หลากหลายโอกาส

ข่าวทั่วไป Wednesday July 6, 2011 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล naturalizer แบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วประเทศของผู้หญิงไทย และมีส่วนแบ่งตลาดมากที่สุดในรองเท้าประเภท dress shoes นำเสนอรองเท้ากลุ่มที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ของผู้หญิงทุกวัย ส่ง แนทเชอรัล สปอร์ต บาย แนทเจอร์ไลเซอร์ รองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพประเดิมตลาดช่วงครึ่งปีหลัง ด้วยสุดยอดรองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพที่ผลิตจากวัสดุที่กระชับเท้า และนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ ทั้งยังช่วยรองรับแรงกระแทกขณะเดินได้ดีกว่ารองเท้าลำลองทั่วไป ทำให้สามารถเดินได้นานขึ้นและมากขึ้น คาดช่วยกระตุ้นยอดขายได้ประมาณ 10% จากยอดขายของสินค้าภายใต้แบรนด์ naturalizer นายคณิศร สุยะนันทน์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้า บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง แนทเชอรัล สปอร์ต บาย แนทเจอร์ไลเซอร์ ว่า naturalizer เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพเท้ามาอย่างต่อเนื่องและรู้จักเท้าคนไทยมาเป็นเวลานาน ล่าสุดได้นำเสนอนวัตกรรมสำหรับรองเท้าเพื่อเติมเต็มทางเลือกของผู้หญิงไทยที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ ให้มีทางเลือกมากขึ้น ครบวงจรมากขึ้น โดยยังคงเน้นเรื่องการพัฒนารูปแบบดีไซน์รองเท้าให้สวยสำหรับหลากหลายโอกาส และขณะเดียวกันก็ยังคงให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพเท้า ซึ่งประกอบด้วยวัสดุหลากหลายความหนาแน่นที่เหมาะสมกับส่วนนิ้วเท้า ฝ่าเท้าและส้นเท้าที่มีความแตกต่างกันได้อย่างลงตัว ช่วยลดแรงกระแทกขณะเดิน พื้นด้านล่างผลิตจากยางธรรมชาติที่ยึดเกาะพื้นได้ดี ไม่ลื่น ทำให้ทุกย่างก้าวของการเดิน มั่นคง และมั่นใจ เสมือนเป็นการออกกำลังกายตลอดเวลาการสวมใส่ สำหรับรองเท้า แนทเชอรัล สปอร์ต บาย แนทเจอร์ไลเซอร์ในช่วงแรกมีให้เลือก 2 แบบ แบบละ 12 สี (ขาว,เทา,ดำ,น้ำตาล,ครีม,เหลือง,ชมพู,แดง,ฟ้า,ม่วงอ่อน,ม่วงเข้ม,เขียว) ในราคาคู่ละ 2,390 บาท เพื่อให้สามารถเลือกใส่ให้เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายสีสันในวันสบายๆ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แนทเจอร์ไลเซอร์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
แท็ก รองเท้า