หอการค้าไทยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สสว.เตรียมจัดงาน "AEC and SMEs Challenges: Next Steps (Phase 2)"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 7, 2011 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เตรียมจัดงานเสวนาเรื่อง "AEC and SMEs Challenges: Next Steps (Phase 2)" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตื่นตัวให้กับผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ให้มีการพัฒนาและสร้างความรู้ ความเข้าใจ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทย ก้าวเข้าสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และเสริมสร้างศักยภาพในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการไทย ด้วยการชี้ช่องทางและโอกาส การค้า การลงทุนในกลุ่มประเทศอาเซียน สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ จะจัดขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2554 เวลา 08.00 — 16.30 น. ณ ห้องคริสตัลฮอลล์ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ ภายในงาน จะมีการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง 2 ปีที่ผ่านกับ AEC กับทิศทางประเทศไทย โดย ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี นักธุรกิจชั้นนำจากประเทศอาเซียนและนักธุรกิจไทยที่ประสบความสำเร็จในอาเซียนผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้ที่ 02-622-1860 ต่อ 447 หรือ aecprompt@gmail.com สอบถามละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02-439-4600 ต่อ 8202 และ 8302 อีเมล์ tanasaku@corepeak.com