“ค้นหาสุดยอดบาริสต้า ภาคใต้” ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

ข่าวทั่วไป Monday July 11, 2011 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ภูเก็ต สแควร์ สมาคมกาแฟและชาไทย ร่วมกับบริษัท อโรม่ากรุ๊ป และศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัดการแข่งขัน “Thailand Indy Barista Championship 2011 ครั้งที่ 4” ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา รอบตัวแทนประจำภาคใต้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจกาแฟและพัฒนาฝีมือทักษะขีดความสามารถของบาริสต้าไทยให้มีมาตรฐานทัดเทียมในระดับสากล อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ต่อยอดการพัฒนาเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้มีความหลากหลายและแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น อีกด้วย ซึ่งผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กค.54 ผ่านทางเว็บไซต์ www.aromathailand.com หรือ www.baristaclinic.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2933-4191-5 ต่อ 2303 สมาคมกาแฟและชาไทย ร่วมกับบริษัท อโรม่ากรุ๊ป และศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปที่สนใจ ร่วมชมและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันในงาน “Thailand Indy Barista Championship 2011 ครั้งที่ 4” ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28-31 กค.54 ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. ณ โซนภูเก็ตสแควร์ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต งานนี้คอกาแฟตัวจริง ไม่ควรพลาด!! แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 0-2663-7593 โทรสาร 0-2663-7594 www.jungceylon.com สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา) นิตยา หวังปัญญา (นิด)