ติ๊ก” กัญญารัตน์ ประกบคู่พระเอก“ก้อง”สหรัฐ เป็นครั้งแรกใน “ระเบียงรัก”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 5, 2005 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิธแอนด์คินฯ
หลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสถาบันลดน้ำหนัก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการลดน้ำหนัก มาวันนี้ “ติ๊ก” กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ นางเอกสาวสวยค่ายอาร์เอส ประเดิมละครเรื่องใหม่ “ระเบียงรัก” ประกบคู่ พระเอก “ก้อง” สหรัฐ ลงจอช่อง 3 เร็วๆนี้
“ติ๊ก” กัญญารัตน์ เปิดเผยว่า “สำหรับละครเรื่องใหม่ ระเบียงรัก ติ๊ก เล่นคู่กับพระเอกตลอดกาล “พี่ก้อง” (สหรัฐ) ตื่นเต้นมากคะ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นคู่กับพี่ก้อง ซึ่งเค้าเป็นขวัญใจของติ๊กเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะได้เล่นคู่กับพี่เค้า ดีใจคะ”
“สำหรับแฟนๆละคร ในละคร ระเบียงรัก อาจจะเห็นดูรูปร่างของ “ติ๊ก” ค่อนข้างอวบ เป็นเพราะช่วงที่ถ่ายละครน้ำหนัก 60 กก. แต่ปัจจุบันหลังจากเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับมารีฟรานซ์ น้ำหนักติ๊กลดเหลือประมาณ 50 กก. ทำให้ตอนนี้รูปร่างติ๊กดูเพรียวขึ้น มั่นใจในการใส่เสื้อผ้าขึ้นมาก ซึ่งนอกจากน้ำหนักจะลดแล้ว ผิวพรรณดีด้วยนะคะ” ติ๊ก กระซิบบอกช่วงท้าย
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : ประชาสัมพันธ์
บริษัท คิธแอนด์คินฯจำกัด
คุณนิตยา 02-663-3662
สามารถคลิกดูภาพประกอบข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--