เจ-บิ๊คส์ฯ - เซนจูรี่ แจกจดหมายรักอักษรเบลล์ เมื่อควงคู่ดู "LOVE ME NOT"

ข่าวทั่วไป Friday April 20, 2007 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม
ยังคงแรงต่อเนื่องกับกระแส "หนังเกาหลี" ที่เข้าฉายในไทยล่าสุด "เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม" ร่วมกับ "โรงภาพยนตร์ เซนจูรี่ (อนุเสาวรีย์ชัย)" จัดโปรโมชั่นเพื่อเอาใจคอหนังแดนโสมอีกครั้ง ด้วยการมอบสิ่งดีให้แก่ลูกค้าที่เข้าชมภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดซึ้งเรื่อง "LOVE ME NOT รักมีนัย" หนังรักจากฝั่งแดนโสมที่นำเอาสองชีวิตที่แตกต่างท่ามกลางสถานการณ์ที่บีบบังคับจาก จูเลี่ยน รับบท "คิม จู ฮยุค" ที่มีชีวิตอย่างหรูหราด้วยการหลอกลวงจากเศรษฐีนีแต่แล้วด้วยหนี้สินที่มีอยู่อย่างท่วมท้นทำให้เขาต้องปลอมตัวเป็นน้องชายของ มิน ทายาทมรดกเพียงเพื่อครอบครองทรัพย์สิน ของ มิน รับบท "มุน กึน ยอง" เมื่อความต้องการแปลเปลี่ยนเป็นความรัก จากหญิงสาวที่ทั้งตาบอด เย็นชา กลับมีใจให้ชายที่หลอกลวง...ระหว่างความรักและความอยู่รอด เขาจะเลือกเธอหรือเงินติดตามผลงานของ "คิม จู ฮยุค" และ "มุน กึน ยอง" ได้แล้วกับภาพยนตร์ เรื่อง "LOVE ME NOT รักมีนัย" งานนี้จูงมือพาคู่ดูหนัง รับได้เลยฟรีทันที...! กระดาษจดหมายรักอักษรเบลล์ จำนวน 1 ชุด มูลค่า 59 บาท ทันที...! เมื่อซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน นี้เป็นต้นไป...! เฉพาะโรงภาพยนตร์เซนจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่เดียวเท่านั้น !! (ด่วนสินค้ามีจำกัด)
ติดตามได้กับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ "เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม" นำเสนอให้คุณอย่างต่อเนื่อง ห้ามพลาดสำหรับท่านที่ชื่นชอบภาพบรรยากาศอันสวยงามพร้อมเพลงประกอบภาพยนตร์อันแสนซึ้งในภาพยนตร์เรื่อง "LOVE ME NOT รักมีนัย" ภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่า แดนโสม ที่หลายคนจะสัมผัสถึงก้นบึ้งของหัวใจทั้งสองคน 26 เมษายน นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์เซนจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ