อารียา เชิญร่วมพบปะผู้บริหารของบริษัทฯ และธนาคารทหารไทย พร้อมรับทราบเบื้องหลังสูตรความสำเร็จของการบริหารคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ "เอ สเปซ"

ข่าวทั่วไป Friday July 6, 2007 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ริพเพิล เอฟฟเฟคท์
บริษัทอารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ( มหาชน ) ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ด้านจัดสรรที่ดิน และผู้รับบริหารโครงการ เอ สเปซ คอนโดมิเนียม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพบปะผู้บริหาร เอ สเปซ โดยอารียา และธนาคารทหารไทย ซึ่งเป็นพันธมิตรธุรกิจด้านสถานบันการเงินที่มีส่วนเสริมให้ เอ สเปซ ประสบความสำเร็จทั้ง 2 โครงการ ได้แก่ เอ สเปซ อโศก-รัชดา และ เอ สเปซ สุขุมวิท 77 และรับทราบเบื้องหลังสูตรสำเร็จของคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ เอ สเปซ วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2550 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ เอ สเปซ อโศก-รัชดา (ท่านสื่อมวลชนสามารถเดินทางร่วมงานโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีพระราม 9 ทางออกฟอร์จูน ทาวเวอร์ และเดินย้อนกลับทางโบสถ์แม่พระฟาติมา ประมาณ 300 เมตรจากสถานีถึงเอ สเปซ อโศก-รัชดา)
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โศภิน เงินสวัสดิ์ หรือ มณีทิพย์ ประวัติบริสุทธิ์ หมายเลข 02-932-8668-9 หรือ 089-108-1180
Email address : Sopin.n@rippleeffect.co.th , Maneetip.p@rippleeffect.co.th