คณะกรรมการพลังงาน หอการค้าไทย จัดพิธีลงนามในบันทึกความร่วมมือ เรื่อง “โครงการประหยัดพลังงานแบบเพื่อนช่วยเพื่อน”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 13, 2011 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--หอการค้าไทย ด้วย คณะกรรมการพลังงาน หอการค้าไทย ได้กำหนดจัดให้มีพิธีลงนามในบันทึกความร่วมมือ เรื่อง “โครงการประหยัดพลังงานแบบเพื่อนช่วยเพื่อน” ระหว่างหอการค้าไทย และ ภาคีเครือข่ายด้านการอนุรักษ์พลังงาน ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2554 เวลา 11.00 - 12.00 น. ณ ห้องแคมปัส โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองนโยบายของกระทรวงพลังงานในการผลักดันเป้าหมายการลด Energy Intensity ของภาครัฐให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งเปิดโอกาสให้สมาชิกที่ประสบความสำเร็จในการประหยัดพลังงานและมีจิตสำนึกความรับผิดชอบที่ดีต่อสังคม ได้มีส่วนร่วมในการถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ด้านอนุรักษ์พลังงานให้เกิดประโยชน์ต่อสมาชิกด้วยกัน ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร.02-622-1867-76 ต่อ 401-407