ภาพข่าว“โคคา-โคลา” สนับสนุนวัฒนธรรมจักรยานรั้วมหิดล

ข่าวทั่วไป Wednesday July 13, 2011 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย สนองตอบความมุ่งมั่นด้านสุขภาพแข็งแรงสดใส หรือ Active Healthy Living 1 ใน 7 พันธกิจหลักของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ทั่วโลก ภายใต้แนวคิด “LIVE POSITIVELY ร่วมทำสิ่งดีๆ เพื่อเรา...เพื่อโลก” โดยเมื่อเร็วๆนี้ นายพรวุฒิ สารสิน รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) มอบจักรยานจำนวน 520 คัน แก่ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 3 จากซ้าย) เพื่อสนับสนุนโครงการ “วิถีจักรยาน วิถีมหิดล” ที่ทางมหาวิทยาลัยได้ริเริ่มขึ้น โดยมีตัวแทนนักศึกษา ของมหาวิทยาลัย ผู้ชนะเลิศการประกวดโค้กมิวสิคอวอร์ดปี 2010 มาร่วมรับมอบ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย จำกัด โทร 02 627 3501 อรวีร์ วิริยธนานนท์ (ต่อ 221) กมลรัตน์ ปลอดภัย (ต่อ 109) บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02 835 1443 นฑาห์ บุญประสิทธิ์