ภาพข่าวเหมราชฯ แสดงความยินดีกับเอสเอ็มอาร์ ออโต้โมทีฟ ซิสเต็ม (ประเทศไทย) ในพิธีภูมิบูชาโรงงานแห่งใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday July 13, 2011 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เอสเอ็มอาร์ ออโตโมทีฟ ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและให้บริการอุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์แบบเพิ่มมูลค่าจากประเทศอินเดีย จัดพิธีภูมิบูชา (พิธีทางศาสนาฮินดูเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนการสร้างอาคาร) แก่โรงงานแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด โดยคาดว่าโรงงานแห่งนี้จะพร้อมดำเนินการเต็มรูปแบบในเดือนมีนาคม 2555 เพื่อให้บริการขึ้นรูปและผลิตชิ้นส่วนต่าง ๆ ในรถยนต์ เช่น ชิ้นส่วนระบบจ่ายไฟรถยนต์ กระจกมองหลัง ฯลฯ นายสุนทร คงสุนทรกิจกุล (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) และ นายอภิศักดิ์ คามวัลย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับ มร. นาเรช ฮันดา (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท มาเธอร์ ออโต้ จำกัด มร. มาโนช แมคกอน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสเอ็มอาร์ ออโตโมทีฟ ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสพิธีภูมิบูชาโรงงานแห่งใหม่ของบริษัท เอสเอ็มอาร์ ออโตโมทีฟ ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณบุษกร นันทวิจิตร โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com