ภาพข่าวซินเน็คฯ พร้อมกลุ่มผู้ประกอบการไอทีของโครงการ AMIC ร่วมกันบริจาคคอมพิวเตอร์ ภายใต้โครงการ “Library IT by Synnex” ให้แก่โรงเรียนใน จ.ปทุมธานี

ข่าวทั่วไป Wednesday July 13, 2011 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--IR PLUS คุณสุวรรณี ลี่ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และสื่อสารการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจไอทีจากทั่วประเทศของโครงการ Advanced Modern IT CEO (AMIC) ร่วมกันมอบคอมพิวเตอร์ในโครงการ ห้องสมุดไอที เพื่อพัฒนาการศึกษาไทย (Library IT by Synnex) ให้กับตัวแทนของโรงเรียนใน จ.ปทุมธานี ที่ได้รับคัดเลือก จำนวนทั้งสิ้น 5 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนคลองพระอุดม โรงเรียนวัดโบสถ์ (บวรธรรมกิจวิทยา) โรงเรียนวัดจันทาราม โรงเรียนวัดบางนางบุญ และโรงเรียนคลองหนึ่ง (แก้วนิมิตร) เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท จ.ปทุมธานี หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : IR PLUS คุณรัตน์ศิกร จันทระ (เก่ง) Tel. 02 — 514 — 4011 ต่อ 323 email : ratsikorn@irplus.in.th