สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “การอบรมหลักสูตรผู้จัดการโรงงาน รุ่นที่ 2”, “ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เดือนมิถุนายน 2554”, “ยอดการผลิตและส่งออกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ เดือนมิถุนายน 2554”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 13, 2011 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ส.อ.ท. ด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กำหนดจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม ส.อ.ท. 1 ชั้น 4 สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยมีประเด็นที่จะแถลงข่าว 3 เรื่อง ดังนี้ 1. แถลงข่าวเรื่อง “การอบรมหลักสูตรผู้จัดการโรงงาน รุ่นที่ 2” โดย นายสมพงศ์ นครศรี รองประธานอาวุโสสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายถาวร ชลัษเฐียร รองเลขาธิการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 2. แถลงข่าวเรื่อง “ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เดือนมิถุนายน 2554” โดย นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายพิภพ โชควัฒนา รองเลขาธิการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 3. แถลงข่าวเรื่อง “ยอดการผลิตและส่งออกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ เดือนมิถุนายน 2554” โดย นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ โฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ ส.อ.ท. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์/ วรรณพร โทร. 0—2345-1013