พระพุทธิญาโน หรือพระแต๊งค์ สอนให้เดินสายกลางแก่สมาคมรองเท้าไทย ในโอกาสวันอาสาฬหบูชา

ข่าวทั่วไป Monday July 18, 2011 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--สมาคมรองเท้าไทย พระพุทธิญาโณ หรือพระแต๊งค์ อดีตพิธีกรชื่อดัง เผยแก่ ชนินทร์ จิตต์โกมุท นายกสมาคมรองเท้าไทย ที่วัดยานนาวา ภายหลัง ที่สมาคมรองเท้าไทย ได้เข้ากราบนมัสการถวายเพล และถวายเทียน ในเทศกาลเข้าพรรษาว่า ขอให้ทำธุรกิจโดยเน้นสายกลางและให้แบ่งปัน ทั้งนี้พระแต๊งเผยก่อนที่จะเดินทางไปกิจนิมนต์ ประเทศเวียตนามว่า ธุรกิจทุกอย่างต้องเอื้อเฟื้อต่อสังคม ทุกคนทำงานก็ได้รับรายได้ เมื่อได้มาก็ต้องแบ่งปัน สมาคมรองเท้าไทยก็เช่นกันเมื่อได้รับมาก็จ้องตอบแทนสังคม ด้านชนินทร์ จิตต์โกมุท นายกสมาคมรองเท้าไทยว่า ตนเองได้ยึดถือธรรมะของพระพุทธเจ้าในการทำงาน และดำรงชีวิต โดยสมาคมรองเท้าจะจัดกิจกรรมร่วมกับจังหวัดสระบุรี ในงานเดินวิ่งการกุศลและแบ่งรายได้เพื่อเข้าช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคมในวันที่ 14 กค 2554 นี้ด้วย สำหรับกิจกรรมสำคัญของสมาคมรองเท้าในเดือนสิงหาคมคือ มหกรรมLOVEMOMFAIR ที่กรมการส่งเสริมการส่งออก ถ.รัชดาภิเษก 5-14 สค ล่าสุดมีผู้ประกอบการติดต่อเข้ามาจองพื้นที่เป็นจำนวนมาก