ข่าวเทคโนโลยี Monday July 18, 2011 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ สำนักพิมพ์ไอซีซีพับลิชชิ่ง จัดงานเสวนาหนังสือ “คนเปิดกรรม 4 จิตแห่งกรรม” ณ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G คนเปิดกรรม เล่ม 4 จิตแห่งกรรม" โดย อาจารย์ หม่อม มณฑล สายทัศน์ เต็มไปด้วยเรื่องราวของคนที่ประสบเคราะห์กรรม ซึ่งเกิดจากกรรมที่ตนได้ทำไว้ในอดีตชาติหรือในปัจจุบันชาติ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่สนใจเรื่องกฎแห่งกรรม และมีความสนใจที่จะแก้ปัญหาเรื่องเคราะห์กรรมของตัวเอง โดยให้ตัวเองอยู่ในศีลธรรม นอกจากได้รวบรวมประสบการณ์การปฏิบัติธรรมของอาจารย์แล้ว ยังได้รวมบันทึกการเดินทางแสวงบุญในแดนพุทธภูมิของอาจารย์ร่วมกับสหายธรรม ซึ่งเป็นบันทึกที่โดดเด่นโดยให้ประสบการณ์กับผู้อ่านราวกับได้ร่วมเดินทางกับอาจารย์เลยทีเดียว สรรพสิ่งเกิดขึ้นมีดวงจิต โดย อ.หม่อม มณฑล สายทัศน์ คนเปิดกรรม เล่าถึงภาพที่เขามองเห็นในการ เปิดกรรม คือภาพเหมือนการดูโทรทัศน์ ที่มันสไลด์ผ่านไปเรื่อยๆ บางครั้งก็เป็นสีหรือขาวดำ มันจะเป็นภาพซ้อนขึ้นมา แต่ อ.หม่อม บอกว่าเขาไม่สามารถมองเห็นได้ทุกคน มันขึ้นอยู่กับเจ้ากรรมนายเวรของคนนั้นๆ และเขาสามารถสื่อถึงกันได้ไหม ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยลูกค้าที่ให้ความสนใจในเรื่องของกรรม และในวันนี้สำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อหนังสือ ก็จะได้รับลายเซ็นพร้อมกับให้อ.ช่วยเปิดกรรมให้ ดูว่าเราควรจะทำอย่างไรเพื่อให้กรรมที่ทำไปเบาบางลง เพื่อทำให้มีชีวิตที่ดีขึ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-739-8930 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์