เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดนิทรรศการภาพถ่าย 'KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมองเพื่อสังคม'

ข่าวทั่วไป Tuesday July 19, 2011 08:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--เวิรฟ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมกับค่ายเพลงชื่อดัง “KamiKaze” จับกระแสคนรุ่นใหม่ สร้างเทรนด์การดื่มอย่างมีสไตล์ ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดนิทรรศการภาพถ่าย 'KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมองเพื่อสังคม' กิจกรรมภายใต้แคมเปญ LOVEเว่อร์ ด้วยการนำภาพถ่ายของศิลปิน KamiKaze ในแอ็คชั่นต่างๆ คู่กับกล่องเครื่องดื่มแบบ 8 เหลี่ยมบรรจุน้ำเปล่าและน้ำผลไม้ในชื่อ “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” ภายใต้แนวคิด “Choose a carton, choose a cool package, choose to care for our environment” ที่สะท้อนคาแร็คเตอร์ของกล่องเครื่องดื่มในมุมต่างๆ ได้แก่ Young, Active, Smart, Social-able, Trendy, Creative, Environmentally Friendly และ Socially Responsible มาจัดแสดงภายในงาน พร้อมรับชมการแสดงและพูดคุยกับเหล่าศิลปินสุดฮอตจากค่าย KamiKaze นำทีมโดย โฟร์-มด, เนโกะ จัมป์ และ เฟย์-ฟาง-แก้ว ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันและเวลาดังต่อไปนี้ วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2554 เวลา 14.30 — 16.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์แกลลอรี่ 2 ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กำหนดการ 14.00 — 14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานของว่าง 14.30 — 14.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.35 — 14.50 น. ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับนิทรรศการภาพถ่าย 'KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมองเพื่อสังคม' ? นางกลอยตา ณ ถลาง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและสิ่งแวดล้อม บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ? นางสาวหทัย ศราวุฒิไพบูลย์ ผู้อำนวยการกลุ่มงาน KamiKaze-ธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) 14.50 — 15.00 น. ชมการแสดงจากศิลปินค่าย KamiKaze 15.00 — 15.10 น. สัมภาษณ์ศิลปินเกี่ยวกับนิทรรศการภาพถ่าย 'KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมองเพื่อสังคม' 15.10 — 15.20 น. ผู้บริหารและศิลปินถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 15.20 — 15.30 น. ผู้บริหารและศิลปินนำชมนิทรรศการภาพถ่าย 'KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมองเพื่อสังคม' 15.30 น. พิธีกรกล่าวปิดงาน