“แลนดี้ โฮม” อัด BIG PROMOTION ในงาน “NO COCKROACHES ALLOWED”

ข่าวอสังหา Tuesday July 19, 2011 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--แลนดี้ โฮม แลนดี้ โฮม ได้ฤกษ์จัดสัปดาห์รณรงค์บ้านปลอดแมลงสาบ พบกับการเปิดตัวแบบบ้านใหม่ Style Modern Vertical พร้อม BIG PROMOTION แห่งปี จองสร้างบ้าน เลือกรับทองคำหนัก 50 บาท HONDA CRV 2.0S หรือส่วนลดสูงสุดถึง 22 % พร้อมรับฟรี วัสดุพรีเมี่ยม 8 รายการ นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร กรรมการผู้จัดการบริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดงานสัปดาห์รณรงค์บ้านปลอดแมลงสาบขึ้น เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการจัดการแมลงสาบแบบบูรณาการ ภายในงานมีการจัดสัมมนาโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากแลนดี้ โฮม มาเผยเคล็ดลับเทคโนโลยีสร้างบ้านปลอดแมลงสาบ (CP Design) เอกสิทธิ์เฉพาะของแลนดี้ โฮม เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ บริษัทได้เปิดตัวแบบบ้านใหม่ล่าสุดตามแนวคิด Modern Vertical จากแลนดี้ โฮม พร้อม Big Promotion ตอบแทนลูกค้าที่ตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านในงาน Big 1 รับทองคำหนัก 50 บาท Big 2 รับ HONDA CRV 2.0S Big 3 รับส่วนลดสูงสุด 22 % เฉพาะแบบบ้าน GEMINI LIFE โดยบ้านทุกหลังที่แลนดี้ โฮมปลูกสร้างจะใช้นวัตกรรมบ้านปลอดแมลงสาบ (CP Design) ป้องกันแมลงสาบโดยไม่ใช้สารเคมี ระบบก่อสร้างบ้านแบบกึ่งสำเร็จรูป NOVA System ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 มอบความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าว่าสามารถสร้างบ้านได้จริง ไม่ทิ้งงานด้วยทุนจดทะเบียน 140 ล้านบาทสูงสุดในวงการรับสร้างบ้าน โอกาสเดียวที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษแบบบิ๊กๆ โดยไม่ต้องลุ้น พบกันในงาน “NO COCKROACHES ALLOWED” 30 ก.ค.-5 ส.ค. นี้ ที่แลนดี้ โฮม ลาดพร้าว 19เลขที่ 1 อาคารเก้าพูนทรัพย์ ชั้น 3,8 ซอยลาดพร้าว 19