เฟ้นหาสุดยอดนักเต้นเท้าไฟ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 19, 2011 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ภูเก็ต สแควร์ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ โซดาสิงห์ และอาดามัส เวิล์ด เตรียมจัดการแข่งขัน “Battle of the Year Thailand 2011” รอบคัดเลือกตัวแทนภาคใต้ขึ้น ในวันที่ 23 กค.นี้ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักเต้นบีบอยเท้าไฟประจำภาคใต้ ไปร่วมชิงที่หนึ่งของประเทศ ก่อนที่จะก้าวไปประชันศึกในระดับอินเตอร์กับการแข่งขัน “Battle of the Year South Asian” ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสต่อไปในปลายปีนี้ สำหรับการแข่งขัน “Battle of the Year Thailand 2011” จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเวทีให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถ พร้อมผลักดันเยาวชนที่มีความสามารถในด้านการเต้น ให้มีโอกาสแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาขีดความสามารถของการเต้นบีบอยของไทยให้ก้าวไปเทียบชั้นในระดับโลกได้ โดยเปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันประจำภาคใต้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ www.botythailand.net หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2719-7405-6 ต่อ 201, 309 ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต โซดาสิงห์ และอาดามัส เวิล์ด จึงขอเชิญชวน ผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมและเชียร์เหล่านักเต้นในการแข่งขัน “Battle of the Year Thailand 2011” รอบคัดเลือกตัวแทนภาคใต้ ที่จะจัดขึ้นได้ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 0-2663-7593 โทรสาร 0-2663-7594 www.jungceylon.com