เบนซ์อมรรัชดา จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร พร้อมเยี่ยมชมบูธในงาน “The 3rd Bangkok Used Car & Imported Car Show” ครั้งที่ 3

ข่าวยานยนต์ Thursday July 21, 2011 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจจำหน่ายรถเบนซ์มือสอง พร้อมศูนย์บริการอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร พร้อมเยี่ยมชมบูธเบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป และพบกับไฮไลท์ราคาพิเศษสุดสำหรับรถเบนซ์รุ่น E 300 ปี 2011 และร่วมสัมผัสรถเบนซ์มือสองคุณภาพดี รุ่น C, E, S และ M Class กว่า 30 คันที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ร่วมแสดงในงาน“The 3rd BANGKOK USED CAR & IMPORTED CAR SHOW 2011”ครั้งที่ 3 รวมรถมือสองคุณภาพดี การันตีทุกคัน ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม ศกนี้ โดยภายในงาน บริษัทฯ ได้ร่วมกับดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์ชื่อดัง “Senada” ด้วยการจัดทำเสื้อ T-Shirt คอลเล็คชั่นพิเศษ limited edition ที่มีแรงบันดาลใจภายใต้คอนเซ็ปต์ “Giver” คือ “ผู้ให้” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน โครงการ “สิ่งที่สูงกว่าเงิน” ที่บริษัทฯ จัดทำขึ้น เนื่องในวโรกาส ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนมายุครบ 84 พรรษา เพื่อจำหน่ายในงานตลอดทั้ง 10 วัน โดยนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นนำไปสมทบทุนโครงการสิ่งที่สูงกว่าเงิน ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์จากดารา, นักแสดง และนางแบบชื่อดัง อาทิ โทนี่ รากแก่น, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, สิ- พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ที่จะมาร่วมโชว์แบบเสื้อ T-Shirt ในบูธ เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2554 เวลา 13.00 - 14.00 น. ณ บูธ A11 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี กำหนดการ: วันศุกร์ที่ 22 กรกรฎาคม 2554 13.00 น. สื่อมวลชนลงละเบียน ณ บูธ A11 บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป 13.30 น. พบกับแฟชั่นโชว์แบบเสื้อ T-Shirt ชุดพิเศษ จากแบรนด์ดัง “Senada” limited edition ที่มีแรงบันดาลใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Giver” คือ“ผู้ให้” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน โครงการ “สิ่งที่สูงกว่าเงิน” ที่บริษัทฯ จัดขึ้นเนื่อง ในวโรกาสที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระชนมายุครบ 84 พรรษา โดยดารา นักแสดง /นางแบบชื่อดัง อาทิ โทนี่ รากแก่น, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, สิ- พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ 14.00 น. สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี /คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทร.0-2937-4518-9 โทรสาร. 0-2937-4510 Email : patthira@pr-one.com ,utaiwan@pr-one.com
แท็ก bangkok   รถเบนซ์