รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเดินเครื่องไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตติ้ง ชวนค้นหาความสนุกสุดมันส์กับเทศกาลดนตรีริมทะเลแห่งปี เพื่อขาร็อคและเร็กเก้

ข่าวบันเทิง Monday July 25, 2011 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เอ.พี. ฮอนด้า รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเดินเครื่องไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตติ้งชวนค้นหาความสนุกสุดมันส์กับเทศกาลดนตรีริมทะเลแห่งปี เพื่อขาร็อคและเร็กเก้“Honda Scoopy i Reggae on the Rock ครั้งที่ 3” ฮอนด้า รถจักรยานยนต์อันดับ 1 ของเมืองไทย สานต่อความมันส์ทางดนตรีพร้อมเดินหน้ากลยุทธ์แคมเปญแบรนด์แมสเสจภายใต้แนวคิด “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา” เอาใจแฟนๆ ขาร็อก-เร็กเก้สกา ได้มันส์แบบไม่ยั้ง ผนึกกำลังยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง GMM TV และเทศบาลเมืองชะอำ ระเบิดความสนุกสุดมันส์ยกกำลัง 3 กับเทศกาลดนตรีริมทะเลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Honda Scoopy i Reggae on the Rock ครั้งที่ 3” ยกกองทัพศิลปินสุดแนวกันมามากกว่าทุกครั้งกับ 18 ศิลปิน ทั้งวงและเดี่ยว ให้แฟนๆ ได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันเต็มที่ 3 กันยายนศกนี้ เปิดให้ดิ้นกันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ ริมทะเลชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี เพียงส่ง SMS พิมพ์คำว่า Honda เว้นวรรคแล้วตามด้วย ชื่อ-นามสกุล ส่งมาที่ 480266 จากนั้นนำ Reply SMS มาแสดงที่บริเวณทางเข้างาน เพื่อรับสิทธิร่วมความมันส์กับดนตรีแนวๆ ริมทะเล 1 SMS ต่อ 1 ท่าน พร้อมลุ้นรับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ ไอ ระบบหัวฉีด PGM-FI ไปขี่กับเพื่อนๆ สุดแนวฟรีๆ คาดจะมีผู้มาร่วมค้นหาความสนุกภายในงานไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมา ที่มีผู้เข้าร่วมชมกว่า 3 แสนคน คุณจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมความสนุกมันส์ยกกำลัง 3 ในครั้งนี้ว่า “นี่คือเทศกาลดนตรีริมทะเลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เราได้ร่วมสานต่อความสนุกเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน นับเป็นอีกครั้งสำคัญกับความมันส์ทางดนตรี หนึ่งในกิจกรรมสนุกๆ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา” ที่เราได้เปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ของแบรนด์รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ทั้งด้าน FI Leader และ Fun Leader หลังจากที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ด้วยสถิติยอดผู้เข้ามาร่วมแจมความสนุกรวมกันมากกว่า 3 แสนคน ทำให้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า, จีเอ็มเอ็ม ทีวี และเทศบาลเมืองชะอำ ตั้งใจที่จะผนึกกำลังกันสานต่อความยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีริมทะเลนี้เป็นครั้งที่ 3 ด้วยกองทัพศิลปินที่มากขึ้นกว่าเดิม ทั้งแนวร้อก และเร็กเก้สกา มาประชันความมันส์ทางดนตรีกันริมทะเล กับบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยความสนุก ซ่า ตามแบบฉบับ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ รถระบบหัวฉีด PGM-FI ที่กำลังครองใจวัยมันส์ทั่วประเทศในขณะนี้” ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงคุณส่ง SMS พิมพ์คำว่า Honda เว้นวรรคแล้วตามด้วย ชื่อ-นามสกุล ส่งมาที่ 480266 จากนั้นนำ Reply SMS มาแสดงที่บริเวณทางเข้างาน เพื่อรับสิทธิร่วมความมันส์กับดนตรีแนวๆ ริมทะเล 1 SMS ต่อ 1 ท่าน พร้อมร่วมลุ้นรับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ ไอ ระบบหัวฉีด PGM-FI ไปขี่กับเพื่อนๆ สุดแนวฟรีๆ ไม่แน่ ผู้โชคดี… อาจเป็นคุณก็ได้ อย่าพลาด! เทศกาลดนตรีริมทะเลครั้งใหญ่แห่งปี สนุกกับดนตรีสุดฮิต 2 แนว ร๊อค-เร็กเก้ ใน “Honda Scoopy i Reggae on the Rock ครั้งที่ 3” ในวันที่ 3 กันยายน 2554 ริมทะเลชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี นำทีมสาวกชาวฮิกสกาเร็กเก้โดย T-Bone, Jofax, Teddy Ska Band, Deep O Sea, และ The Super Glasses Ska Ensemble มาร่วมประชันแนวดนตรีกับสุดยอดศิลปินขาร็อคเมืองไทยอย่าง Modern Dog, The Richman Toy, 25 Hours, Ten to Twelve, Klear, The Mousse, The Bottom Blues และ Scrubb พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากมาย อาทิ The Jukks, Jui Juis, Tamone Band, Gene Kasidit และติ๊ก ชีโร่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากรายการในเครือ GMM TV อาทิ, “โอไอซี”, “ไฟว์ไลฟ์” ฯลฯ และทางเคเบิ้ลทีวี “แบง แชนแนล” ช่องของคนหัวใจวัยรุ่นตลอด 24 ชั่วโมงหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/HondaScoopyiUnited สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Honda Call Center 0-2725-4000 หรือ www.aphonda.co.th