ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone 4

ข่าวทั่วไป Monday July 25, 2011 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--NCoupon ดีลพิเศษวันนี้ : NCoupon Hip Deal in Heart: Deal พิเศษเฉพาะสมาชิก NCoupon ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone 4 เพียงคุณร่วมสนุกกับ NCoupon ด้วยการ “แนะนำ Deal Hip Hip ในใจคุณ พร้อมเหตุผล” จากนั้นทำการลงทะเบียน Deal นี้ พร้อมนำหมายเลข Coupon ที่ได้รับ พิมพ์ส่ง SMS และ Hip Deal in Heart ของคุณมาที่ 4240666 วันนี้ — 31/07/54 วิธีการร่วมกิจกรรม Hip Deal in Heart 1. ลงทะเบียนเป็นสมาชิก NCoupon พร้อม Click ปุ่มซื้อ Deal 2. เมื่อได้หมายเลข Coupon แล้ว พิมพ์ SMS คำว่า NC เว้นวรรคตามด้วยหมายเลข Coupon 10 หลัก พิมพ์ข้อความ “แนะนำ Deal Hip Hip ในใจคุณ พร้อมให้เหตุผล” แล้วส่งมาที่ 4240666 ตัวอย่างเช่น NC 1010012345 ดีลน้ำหอมอั้ม เพราะเป็นแฟนคลับอั้มค่ะ - ค่าส่ง SMS ครั้งละ 6 บาท - SMS ภาษาไทยพิมพ์ได้สูงสุด 70 ตัวอักษร - SMS ภาษาอังกฤษพิมพ์ได้สูงสุด 106 ตัวอักษร 3. หมดเขตกิจกรรม 31 กรกฏาคม 2554 4. คำตอบที่โดนใจคณะกรรมการ NCoupon มากที่สุด รับ iPhone 4 ทันที ประกาศผลวันที่ 3 สิงหาคม 2554 หมายเหตุ***หมายเลข Coupon 10 หลัก คือ Coupon No/คูปองเลขที่ อยู่มุมขวาบนของคูปองทุกใบ สถานที่ตั้ง: 1854 ถนนบางนา-ตราด กม.4.5 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
แท็ก iPhone 4   iphone   SMS