เจ็ทสตาร์ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศจีน เปิดบริการเที่ยวบินค่าโดยสารราคาประหยัดสู่กรุงปักกิ่ง

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 25, 2011 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เจ็ทสตาร์ สายการบินค่าโดยสารราคาประหยัดชั้นนำ เดินหน้าส่งเสริม การท่องเที่ยวระหว่างประเทศจีนและประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ประกาศขยายเครือข่ายการบินสู่กรุงปักกิ่ง* โดยเปิดเที่ยวบินใหม่ระหว่างเมลเบิร์น — สิงคโปร์ปักกิ่ง (*ขึ้นอยู่กับการอนุมัติตามระเบียบข้อบังคับทางการบิน) ทั้งนี้ เจ็ทสตาร์จะให้บริการเที่ยวบินระหว่างเมลเบิร์น — สิงคโปร์ปักกิ่งใหม่ดังกล่าวทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่24 พฤศจิกายน 2554 ด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ330 ใน 2 ชั้นโดยสาร ได้แก่ ชั้นนักธุรกิจและชั้นประหยัดความจุ 313 ที่นั่ง มร. บรูซ บิวคานัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทสตาร์ กรุ๊ป กล่าวว่า “การเปิดเที่ยวบินใหม่สู่กรุงปักกิ่งดังกล่าวนับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของเจ็ทสตาร์ที่มุ่งขยายเครือข่ายเส้นทางบินในภูมิภาคแพนเอเชียอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังถือเป็นก้าวสำคัญในการเสริมสร้างการเติบโตของแบรนด์เจ็ทสตาร์ในประเทศจีน ภายใต้ กลยุทธ์การขยายการดำเนินงานในภูมิภาคแพน เอเชีย” มร. บรูซ บิวคานัน(ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเจ็ทสตาร์ กรุ๊ป จับมือแสดงความยินดีกับ มิสฉง พิด-เหลียน (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียในพิธีเปิดตัวเที่ยวบินใหม่ระหว่างเมลเบิร์น — สิงคโปร์ปักกิ่ง ซึ่งจัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่ง มร. บิวคานัน และ มิสฉง พร้อมด้วยพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเจ็ทสตาร์และนักแสดงอุปรากรจีน