“Flexi Meal” คูปองอาหารเช้า แต่สะดวกมื้อไหน เลือกกินมื้อนั้น ให้บริการแบบ “ไร้ตะเข็บ” ที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 26, 2011 13:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต หลังจากประสบความสําเร็จกับการให้บริการ “24 Hours Flexi” - เข้าพัก 24 ชั่วใมงในราคา 1 คืน ทั้งนี้ เพื่อให้เหมาะสมกับการเป็นโรงแรมประจำสนามบินอย่างเป็นทางการ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต รุดหน้าต่อในการให้บริการแบบ “ไร้ตะเข็บ” ด้วยบริการ “Flexi Meal” สะดวกมื้อไหน เลือกกินมื้อนั้น โดยมีผลเริ่มใช้เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ศกนี้ “ผลตอบรับที่ดีมากจากบริการ “24 Hours Flexi” ซึ่งลูกค้าสามารถยืดหยุ่นเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์ พักครบ 24 ชั่วโมงแต่จ่ายในราคาเพียง 1 คืน ทำให้เราใตร่ตรองในการยืดหยุ่นสิทธิประโยชน์ของบัตรรับประทานอาหารเช้า เพื่อให้สอดคล้องกับเวลาที่ลูกค้าสะดวกรับประทานอาหาร อีกทั้งยังช่วยเรื่องสุขภาพของลูกค้า เพราะได้มีโอกาสปรับระบบร่างกายอย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยเฉพาะลูกค้าที่เดินทางข้ามทวีปและมีความต่างของช่วงเวลาระหว่างประเทศ”” มร. คริสตอฟ เจอโฟรค์ ผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรมฯ กล่าว หลักการการจองเป็นไปตามปกติ เพียงทำการจองห้องพักโรงแรมฯรวมอาหารเช้าผ่านอินเตอร์เน็ต อาหาร มื้อเช้า(บุฟเฟ่ต์) สามารถเปลี่ยนไปรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น หรือ มื้อเช้าแบบคอนติเนนตัล โดยไม่ต้องเพิ่มเงินใดๆ (เป็นไปตามเงื่อนไขของโรงแรมฯ กรุณาสอบถามเพิ่มเติม) สามารถจองห้องพักรวมอาหารเช้าผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.accorhotels.com หรือ www.novotelairportbkk.com รวมถึงเว็บไซต์ตัวแทนรับจองโรงแรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 131 1111 หรืออีเมลล์ถึง flexi@novotelairportbkk.com , info@novotelairportbkk.com โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงแรมประจำสนามบินที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกของโลก ด้วยการเดินทางเพียง 5 นาทีระหว่างโรงแรมฯกับสนามบินด้วยบริการรถตู้รับ-ส่งอภินันทนาการตลอด 24 ชั่วโมง และ 7 นาทีด้วยทางเดินปรับอากาศใต้ดินจากอาคารผู้โดยสารของสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิสู่โรงแรมฯ อีกทั้ง “เวลาที่คุณสามารถบริหารได้” กับการเดินทาง 25 นาทีโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ (ARL) ระหว่างตัวเมืองกับโรงแรมฯ