ไชน่าเวิลด์ ดีไซน์ คอนเทส ปั้น 10 สุดยอดเด็กอาชีวะนักออกแบบหน้าใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2011 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ศูนย์การค้า ไชน่าเวิลด์ วังบูรพา ศูนย์การค้า ไชน่าเวิลด์ วังบูรพา โดย บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด จับมือ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และนิตยสารกุลสตรี จัดการประกวด China World Fashion Design Contest 2011 ซึ่งเป็นการประกวดออกแบบเสื้อผ้า เพื่อเฟ้นหานักออกแบบหน้าใหม่ในระดับปวช.และปวส. ภายใต้คอนเซ็ปต์ “My World, My Inspire” รอบตัดสินจากผลงานการออกแบบที่เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2554 เวลา 13.00 น บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การค้า ไชน่าเวิลด์ วังบูรพา ซึ่งผลงานทั้ง 10 ชิ้นจะถูกนำไปสร้างสรรค์และตัดเย็บจริง โดยใช้ผ้าคุณภาพสูงและวัตถุดิบชั้นดี จากร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้า ไชน ่าเวิลด์ วังบูรพา ที่มีมากกว่า 300 ร้านค้า พร้อมร่วมชมแฟชั่นโชว์จากนางแบบสาวสวย เมย์ พิชญ์นาฎ ซึ่งผู้ชนะการประกวดในครั้งนี้ จะได้รับทุนการศึกษา พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ — ฮ่องกง และที่พัก เพื่อไปเปิดโลกทัศน์ดูงานแฟชั่นที่ต่างประเทศ รวมมูลค่ารวมกว่า 250,000 บาท และผลงานทั้ง 10 ผลงานที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายยังจะได้รับการประชาสัมพันธ์ในนิตยสารกุลสตรีอีกด้วย