เซนส์ ออฟ จอย สปา เชิญฟังเคล็ดลับการดูแลผิวสวยและรูปร่างดีในงาน “Siam Paragon Wellness Week 2011”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2011 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เซนส์ ออฟ จอย สปา จอย — วราลักษณ์ วาณิชย์กุล ประธานบริหาร บริษัท เซนส์ ออฟ จอย สปา จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับฟังเคล็ดลับการดูแลผิวสวยและรูปร่างดี จากเซเลบริตี้สาว ดวง - วรรณพร โปษยานนท์ และเทคนิคการยกกระชับใบหน้าเพื่อหน้าเรียวเล็กด้วยนวัตกรรมล่าสุด โดย พญ. ประกายมุกด์ วิทยานรากุล จาก First Face Aesthetic Clinic ในวันพุธที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 14.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมพบกับเทคโนโลยีความงามมาให้อัพสวยกันเพียบในงาน “สยามพารากอน Wellness Week 2011” ทั้งโปรโมชั่นสปาพิเศษต้อนรับวันแม่, เทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อความงามอย่างทันใจ ทั้งเลเซอร์ และทรีตเม้นท์ จาก First Face Aesthetic Clinic ตบท้ายกับกระชับหุ่นสวยฟิตกับผลิตภัณฑ์ กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต วันที่ 26-31 กรกฎาคมนี้ ณ ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณดารณี (ปลา) โทร 0-2652-0801-4 ต่อ 501