กรุงไทยออกเงินฝากและตั๋วแลกเงินอายุ 7 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 26, 2011 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย ออกเงินฝากประจำ 7 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.55% ต่อปี และตั๋วแลกเงินพิเศษ 7 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.70% ต่อปี จำหน่าย 26 กรกฎาคม-29 สิงหาคมนี้ นายชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออม ธนาคารจึงได้ออก 2 ผลิตภัณฑ์เงินออมระยะสั้นให้เลือกลงทุนตามความต้องการ แบ่งเป็น เงินฝากประจำพิเศษ ระยะเวลา 7 เดือน และตั๋วแลกเงิน KTB-B/E พิเศษ อายุ 7 เดือน โดยสามารถเปิดบัญชีเงินฝากหรือซื้อตั๋วแลกเงินได้ที่ทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม-29 สิงหาคม 2554 เงินฝากประจำพิเศษ ระยะเวลา 7 เดือน ฝากขั้นต่ำครั้งละ 50,000 บาท จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ในอัตรา 3.55% ต่อปี ส่วนตั๋วแลกเงิน KTB-B/E พิเศษ อายุ 7 เดือน ยอดซื้อขั้นต่ำครั้งละ 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 3.70% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยพร้อมเงินต้นเมื่อครบกำหนด โดยโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวันตามที่ลูกค้าได้แจ้งไว้กับธนาคาร ฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ โทร. 0-2208-4174-7