ภาพข่าวเบนซ์อมรรัชดาฯ พาเหรดรถเบนซ์มือสองคุณภาพดี อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมงาน “The 3rd Bangkok Used Car & Imported Car Show”

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 27, 2011 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจจำหน่ายรถเบนซ์มือสอง พร้อมศูนย์บริการอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำรถเบนซ์มือสองคุณภาพดี รุ่น C E S และ M Class จำนวน 60 คัน ร่วมงาน “The 3rd Bangkok Used Car & Imported Car Show” ครั้งที่ 3 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-31 ก.ค.ศกนี้ ภายในงานพบโปรโมชั่นสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และร่วมกับดีไซเนอร์แบรนด์ Senada จัดทำเสื้อ T-Shirt คอนเซ็ปต์ “Giver” จำหน่ายภายในบูธ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าไช้จ่ายร่วมสมทบทุน โครงการ“สิ่งที่สูงกว่าเงิน” ที่จัดขึ้นเนื่องในวโรกาส ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนมายุครบ 84 พรรษา ณ ชาเลนเจอร์ บูธ A11 ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี ,คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทร.0-2937-4518-9 โทรสาร. 0-2937-4510 Email : patthira@pr-one.com ,utaiwan@pr-one.com