ภาพข่าวดั๊บเบิ้ล เอ ผนึกกำลังพาราเม้าท์ พิคเจอร์ส และพารากอน ซีนีเพล็กซ์ จัดฉายหนังทรานฟอร์เมอร์ส 3 รอบพิเศษก่อนใคร

ข่าวบันเทิง Thursday July 28, 2011 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ดั๊บเบิ้ล เอ นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มร.จิม แพ็ตเตอร์สัน เจนเนอรัล แมเนเจอร์ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ (คนที่ 3 จากซ้าย) และนายปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป บริษัทยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) ตัวแทนจากพาราเม้าท์ พิคเจอร์ส (คนแรกจากขวา) พันธมิตรทางการตลาด จัดกิจกรรมฉายหนังทรานฟอร์เมอร์ส 3 รอบพิเศษสำหรับสื่อมวลชนและแขกระดับวีไอพี ตอกย้ำแบรนด์ระดับโลก ด้วยการนำกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ลงฉากหนังทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 และถือเป็นครั้งแรกของสินค้าไทยที่เข้าไปเป็น International Partnership กับพาราเม้าท์ พิคเจอร์สในหนังดังระดับฮอลลีวูด โดยมี นายนันทขว้าง สิรสุนทร นักวิจารณ์ภาพยนตร์และคอลัมนิสต์ชื่อดัง (คนที่ 3 จากขวา) และ “ปอ ทฤษฎี” นักแสดงชื่อดัง ร่วมงานกิจกรรมดังกล่าว ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 085-835-3215 chanapa CPR DAP