เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ ร่วมกับ ททท. Amazing Thailand Grand Sale Fair 2011

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 28, 2011 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--มนตรี พีอาร์ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน Amazing Thailand Grand Sale Fair 2011 มหกรรมสินค้าลดราคา บริการ และแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ทั้งสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำ SMEsคุณภาพ เครื่องประดับ หัตถกรรม อาหาร และสินค้าคุณภาพอื่นๆ รวมทั้ง โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบริษัทนำเที่ยวต่างๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 13.30 — 15.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้า Plenary Hall 1-3, Zone C 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานท่านจะได้พบกับ การแสดงชุด “Amazing 10th year Anniversary” ตื่นตาตื่นใจไปกับเค้กดอกไม้สด(Flower Cake) สูงถึง 10 ชั้นซึ่งทำขึ้นจากดอกไม้สดนานาพรรณ ที่สร้างสรรค์โดย ดาษดา รีสอร์ทสววรรค์ของคนรักดอกไม้ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองการจัดงานครบรอบ 10 ปี ร่วมพูดคุยไปกับ ตัวแทนผู้บริหารจากนีโอและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน และ โปรโมชั่นสุดเก๋ ร่วมลุ้นและสนุกไปกับช่วงเวลานาทีทอง กับแพคเกจทั้งช็อป เที่ยว ที่พักในราคาที่คุณคาดไม่ถึง