ภาพข่าว“อายิโนะโมะโต๊ะ” สนับสนุนทุนการศึกษาบุตร-ธิดา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พร้อมแนะนำเมนู “อูมามิ” ในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี

ข่าวทั่วไป Thursday July 28, 2011 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--อายิโนะโมะโต๊ะ เมื่อเร็วๆนี้ พลเอก ณพล บุญทับ รองสมุหราชองครักษ์ พร้อมด้วย นาย อนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบทุน จาก ศิวพร สิริชาติธาดา ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาบุตร-ธิดา ผู้สื่อข่าวและสมาชิกของสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 60,000 บาท พร้อมกันนี้ “อายิโนะโมะโต๊ะ” ยังได้ร่วมออกบูธทำชิม “ซุปเยื่อไผ่น้ำแดง” เมนูที่อุดมไปด้วยรส “อูมามิ” จากวัตถุดิบ นานาชนิด อาทิ เห็ดหอม เนื้อไก่ ซีอิ๊ว ฯลฯ ก่อนปิดท้ายกิจกรรมด้วยการร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ ที่สอดแทรกความรู้อูมามิ และแจกของรางวัลอีกมากมาย โดยกิจกรรมมอบทุนนี้ จัดขึ้น ณ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ อ.เมือง จ.ราชบุรี