ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเมื่อใช้บริการความบันเทิงในเครือเมเจอร์

ข่าวบันเทิง Friday July 29, 2011 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าได้ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้า 3BB เมื่อใช้บริการความบันเทิงจากเมเจอร์ ได้แก่ ส่วนลด 60 บาท เมื่อชมภาพยนตร์ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อีจีวี พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ส่วนลด 50 บาท เมื่อโยนโบว์ลิ่งและร้องคาราโอเกะที่ เมเจอร์ โบว์ล ฮิต และ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล โดยลูกค้าที่ต้องการรับส่วนลดชมภาพยนตร์ พิมพ์ M โยนโบว์ลิ่ง พิมพ์ B ร้องคาราโอเกะ พิมพ์ K ตามด้วยรหัสลูกค้า 3BB 9 หลัก และแล้วส่งไปที่เบอร์ 4825578 เพื่อรับสิทธิพิเศษ โดยระบบจะส่ง SMS ตอบกลับ (ฟรีค่าบริการส่ง SMS) ลูกค้าที่สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.3bbvip.com/content/disp/3/17 หรือโทร Call Center 1530 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com นฤชล มณีวัธน์ 02-1007346 e-mail : naruchol.m@jasmine.com