พบตัวจริงเสียงจริงของสัตว์ในการ์ตูน Animals in Animations ในงาน Seacon Pet Planet

ข่าวบันเทิง Friday July 29, 2011 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ซีคอน ซีคอนสแควร์ จับมือ องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมเปิดชีวิตสัตว์ที่เป็นแรงบันดาลใจในโลกการ์ตูนแอนิเมชั่นฮอลลีวูดให้ได้สัมผัสตัวจริงในงาน “ Seacon Pet Planet ” ภายใต้คอนเซ็ป Animals In Animations ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์หลากหลายสายพันธุ์กว่า 40 ชนิดจากภาพยนตร์การ์ตูนกว่า 20 เรื่อง อาทิ Kungfu Panda, Ice Age, Pokemon, The Lion Kings, Stuart little, Garfield, Snoopy, Hamtaro, Toy Story, Up, Rio, The Wild, Rango, Over The Hedge, ชินจัง ฯลฯ ชมฟรี ! ตลอดงาน พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และสัตว์เลี้ยงจากฟาร์มราคาพิเศษ เริ่ม 5-14 สิงหาคม ศกนี้ เวลา 10.30-21.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ นางสาวสุทิศา พุ่มประดล ผู้จัดการสายงานวางแผนการตลาดและกิจกรรม บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ร่วมกับ องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “ Seacon Pet Planet ” ขึ้นระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคม 2554 ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 เพื่อเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้ชีวิตสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ ปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์ ภายใต้คอนเซ็ป Animals In Animations โดยนำสัตว์ตัวจริงเสียงจริงที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจในโลกการ์ตูนโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ทั้งตัวเอก ตัวรอง ที่ทำให้ทุกเพศทุกวัยได้เพลิดเพลินไปกับตัวการ์ตูนมาแสดงในงานมากมายกว่า 40 ชนิด ซึ่งบางชนิดผู้ชมอาจจะคิดไม่ถึงว่าเป็นสัตว์ชนิดนี้นี่เอง หรือบางชนิดก็เป็นสัตว์ที่หาชมได้ยากหรือไม่คาดคิดว่าจะมีสัตว์นั้นอยู่จริง ท่านสามารถหาชมได้แล้วที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ภายในงานจะได้พบกับ สัตว์จากภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น อาทิ Pikaju (Spring Hare ลักษณะคล้ายจิงโจ้แคระ)ตัวเอกจากเรื่อง Pokemon, Sid (Sloth ฉายาเชื่องช้าที่สุดในโลก)จากเรื่อง Ice Age, Crash&Eddie (Opossums หนูกระเป๋าหน้าท้อง)จากเรื่อง Ice Age, RJ (Raccoon คล้ายหมีตัวเล็ก มีหางเป็นพวง)ตัวเอกจากเรื่อง Over The Hedge, Stella (Striped Skunk สกั๊งจอมปล่อยกลิ่นเหม็นเพื่อป้องกันตัว)จากเรื่อง Over The Hedge นอกจากนี้ยังได้พบกับผองเพื่อนสัตว์จากภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น Kungfu Panda อาทิ Tigress : เสือ, Carne : นกกระเรียน , Viper : งูเขียวหางไหม้ , Mantis : ตั๊กแตน, Lord Shen : นกยูงขาว และภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น Rango อาทิ Rango (Chameleon กิ้งก่านักพรางตัว), Balthazar (Mole ตัวตุ่นยอดนักขุดอุโมงค์),Tortoise John (Desert Tortuise เต่าทะเลทราย) ฯลฯ พร้อมทั้งสัตว์หลากหลายสายพันธุ์กว่า 40 ชนิดจากภาพยนตร์การ์ตูนกว่า 20 เรื่อง ชมฟรี ! ตลอดงาน โดยในงานยังมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และ สัตว์เลี้ยงนานาชนิด เช่น สุนัข แมว หนู กระต่าย ฯลฯจากฟาร์ม ในราคาพิเศษอีกด้วย ซีคอนสแควร์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสชีวิตสัตว์ต้นแบบในโลกการ์ตูนแอนิเมชั่น ได้ในงาน “Seacon Pet Planet ” วันที่ 5-14 สิงหาคม ศกนี้ เวลา 10.30-21.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2721-8888 ต่อ 313-314 หรือที่ www.seaconsquare.com / www.twitter.com/seaconsquare / www.facebook.com/SeaconSquareFanPage สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) 02-721-8888 ต่อ 313-314 คุณเพ็ญศิริ (กิ๊ก) / คุณอาภาพร (อิ๋ง)