โรงแรมแรมแบรนดท์ร่วมกับโรงแรมพาเลซ ลูเซิร์นโปรโมทอาหารไทยในสวิตเซอร์แลนด์

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2554 16:08:02 น.
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--โรงแรมแรมแบรนดท์ แอนด์ ทาวเวอร์

โรงแรมแรมแบรนดท์กรุงเทพฯร่วมกับโรงแแรมพาเลซ ลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์จัดงานเพื่อโปรโมทอาหารไทยโดยมีคุณไซม่อน รินด์ลิสบัคเคอร์ ผู้จัดการโรงแรมแรมแบรนดท์ เชฟประไพรัตน์ วงศ์ดี เชฟนวลจันทร์ ชดช้อย และคุณพรพิมล บ่ายคล้อย ผู้จัดการร้านเรด เปปเปอร์ร่วมเดินทางไปปรุงและเสิร์ฟอาหารไทยถึงสวิตเซอร์แลนด์เพื่อให้ชาวสวิสได้รู้จักและลิ้มลองความอร่อยของอาหารไทย

โรงแรมแรมแบรนดท์ร่วมจัดโปรโมชั่นอาหารไทย ณ ห้องอาหารนานาชาติเลส อาร์ทีสของโรงแรมพาเลซ ลูเซิร์น โดยมีเชฟจากห้องอาหารเรด เปปเปอร์ปรุงอาหารไทยให้แขกได้เลือกสั่งจากเมนูหรือสั่งเป็นอาหารชุดจากวันที่ 27 มิถุนายนจนถึง 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยอาหารไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากได้แก่ส้มตำ ยำส้มโอ และต้มยำกุ้ง

ทั้งนี้ยังได้มีการเชิญสื่อของสวิตเซอร์แลนด์มาร่วมลิ้มลองรสชาติอาหารไทยพร้อมกับการจับฉลากผู้โชคดีเพื่อรับบัตรกำนัลเข้าพักที่ห้องเทอเรสสวีท ณ โรงแรมแรมแบรนดท์เป็นเวลา 3 คืนอีกด้วย

โรงแรมแรมแบรนดท์ขอขอบคุณ การบินไทย โรงแรมพาเลซ ลูเซิร์น และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการที่ช่วยให้การจัดงานในครั้งนี้ดำเนินไปอย่างราบรื่น

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง