วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ หัวหน้างานที่ลูกน้องยอมรับ และบริษัทวางใจ

ข่าวทั่วไป Saturday July 30, 2011 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง หัวหน้างานที่ลูกน้องยอมรับและบริษัทวางใจ วิทยากร โดย รศ.สุขุม นวลสกุล Supervision Techniques อบรมวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance ถ้าในองค์การของท่านมีอาการอย่างนี้ ท่าน และ หัวหน้างานที่ท่านดูแลอยู่ไม่ควรพลาด ! การอบรม - มีพนักงานที่ทำงานดี และทำงานกับท่านมาเป็นเวลานาน อยากจะเลื่อนตำแหน่งให้เป็นหัวหน้างานก็ยังเกรง ๆ อยู่ว่าจะบริหารงานลูกน้องไม่ได้ รับภาระงานที่เพิ่มขึ้นไม่ไหว - หัวหน้างานใหม่ ผู้บริหารระดับต้นยังไม่กล้าตัดสินใจต้องอาศัยท่าน หรือผู้บริหารตัดสินใจตลอดเวลา - เปลี่ยนลูกน้องเป็นแฟชั่น ลูกน้องอยู่ไม่ทน - หัวหน้าใช้อารมณ์ในการทำงานแทนการใช้เหตุผล - หัวหน้างานไม่กล้าว่ากล่าวตักเตือนลูกน้อง - หัวหน้าไม่สามารถถ่ายทอดนโยบายระดับสูงให้ลูกน้องได้เข้าใจได้ - เมื่อเจอลูกน้องที่วัยวุฒิสูงกว่า หรือการลองภูมิไม่สามารถจัดการได้ Training Schedule 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น - บทบาทอำนาจของหัวหน้างาน - ภาวะผู้นำและศิลปะการบังคับบัญชา - เทคนิคการสอนงาน - การสั่งงานให้ได้ผลดี - วิธีติดตามผลการทำงานของลูกน้อง - เทคนิคการแก้ปัญหาและให้คำแนะนำ - ปัญหาความขัดแย้ง - เทคนิคการชมเชย - การตำหนิ - การให้รางวัล - การจูงใจให้ลูกน้องทำกิจกกรรมและทำตามนโยบายบริษัท - การลงโทษอย่างเหมาะสม - การสร้างทัศนคติที่ดีในการรักงาน รักบริษัท - การทำให้ลูกน้องรักและสร้างศรัทธาแก่เพื่อนร่วมงาน - การสนองนโยบายบริษัทและการถ่ายทอด - ถาม -ตอบ 108 สารพันปัญหาในการบริหาร Instructor รศ .สุขุม นวลสกุล อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 สมัย Registration Fee ท่านละ 3,300 บาท รวม VAT 7%= 3,531 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 How to Apply สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 Payment Method เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน Remark การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437