Gossip News: MFEC รับเละอานิสงส์อุตฯไอทีคึกคัก

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 1, 2011 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--IR PLUS ผู้ถือหุ้น บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือMFEC เตรียมเฮดังๆ หลังนโยบายรัฐบาลใหม่สนับสนุนด้านไอทีเต็มสูบ โดยเฉพาะโครงการ One Tablet per Child.. แว่วๆ ว่าอาณาจักร MFEC Groupผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ระดับแนวหน้าของไทย ซึ่งรวมพลังขุนพลระดับหัวกะทิด้านไอทีไว้เป็นกองทัพ เตรียมพัฒนา Software ไฮเทคใหม่ๆ เพื่อรองรับโครงการดังกล่าวกันมือระวิง นี่ไม่รวมโครงการอื่นๆ ที่ก้าวล้ำไปแล้วหลายขุมลองคิดกันเล่นๆ ..รัฐหนุนขนาดนี้แล้วงานจะวิ่งชนขนาดไหน..ไม่ต้องดูอื่นไกล..แค่งบโค้ง 2 ปีนี้ แย้มว่าสดใสสุดๆ ทั้งจากอุตฯไอทีเฟื่องและรับรู้รายได้เต็มๆ จากงานที่ล่าช้าในไตรมาสก่อนหน้า งานนี้โบรกเกอร์ถึงขนาดออกโรงเชียร์ว่าเป็นหุ้นดี ปันผลเด่น ผู้ถือหุ้นได้ยินดั่งนี้แล้ว ยิ้มหวานๆ รองบของจริงออกได้เลย..เพราะยี่ห้อ“ศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร” นายใหญ่ไฟแรงของ MFEC ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!! ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS คุณรัตน์ศิกร จันทระ (เก่ง) โทร. 02 — 514 — 4011 ต่อ 323อีเมลล์ : ratsikorn@irplus.in.th