ครั้งหนึ่งในป่าใหญ่!! ของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน มองผ่านเลนส์โดยศิลปินร๊อคขาลุย “Nebula Group” ในรายการ “Rock On the Road”

ข่าวบันเทิง Monday August 1, 2011 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Live TV “Rock On The Road” (ร๊อค ออน เดอะ โร้ด) อีกหนึ่งรายการคุณภาพจากโปรเจค POP iCON (ป๊อปไอคอน) ของ LIVE TV (ไลฟ์ ทีวี) ที่นำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติในเชิงผจญภัยแบบวินาทีต่อวินาที (Reality Adventure Show) ผ่านมุมมองอันสร้างสรรค์ของทีมศิลปินร๊อคขาลุย “Nebula Group” ประกอบด้วย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จั๊ก ชวิน, เหน่ง Y Not 7, ไก่ Y Not 7, กอล์ฟ Ynot7, The Must, แพท บาร์บี้ส์ และ ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล ซึ่งออกอากาศให้ชมแล้ววันนี้!! ทุกวันศุกร์ เวลา 19:00 — 20:00 น. ทางช่อง POP Culture Club (ป๊อป คัลเจอร์ คลับ) ของ LIVE TV (ไลฟ์ ทีวี) หลังจากเกิดเหตุการณ์ เฮลิคอปเตอร์ตกในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน สมาชิก Nebula Group เผยว่า “รู้สึกตกใจและเสียใจเป็นอย่างยิ่งเนื่องจาก พวกเราเป็นกลุ่มหนึ่งที่เคยเข้าไปเยือนและสัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติของป่าไม้นานาพันธุ์ในเขตอุทยานแห่งนี้เมื่อครั้งที่ไปถ่ายทำรายการ Rock on the Road ทางทีมงานทุกคนรู้สึกผูกพันและยังจดจำความงดงามของธรรมชาติในป่าแถบนั้นได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายซึ่งพวกเรา Nebula Group ได้เก็บบันทึกภาพและเรื่องราวความน่าสนใจมานำเสนอในรายการอย่างครบรสเพื่อให้สังคมได้ตระหนักและสัมผัสถึงคุณค่าความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรณ์ทางธรรมชาติในประเทศไทยอีกทางหนึ่งครับ” ติดตามชมภาพอันงดงามและความอุดมสมบูรณ์ของเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานผ่านมุมมองของกลุ่มศิลปินร็อคขาลุย Nebula Group ได้ในรายการ “Rock On the Road” วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 19:00 — 20:00 น. ทางช่อง POP Culture Club (ป๊อป คัลเจอร์ คลับ) ของ LIVE TV (ไลฟ์ ทีวี) เพิ่มเติมได้ที่ www.livetv.co.th หรือจากหน้า Facebook ของท่านแล้ว Search หาคำว่า POP ICON