“น้ำมันงาจีน ตรามังกรคู่” อัดโปรโมชั่นมอบสุขภาพดีรับวันแม่

ข่าวทั่วไป Monday August 1, 2011 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท ยูเนียนฟูดอินดัสตรี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันงาจีน ตรามังกรคู่ กระตุ้นตลาดช่วงวันแม่ จัดกิจกรรมกับโมเดิร์นเทรดมอบสุขภาพดีต้อนรับวันแม่ นางสาวอนันดา หวังวณิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเนียนฟูดอินดัสตรี จำกัด เปิดเผยว่า “ล่าสุดได้ผนึกกำลังท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต จัดโปรโมชั่น อร่อย สุขภาพดี มีความสุข มอบส่วนลดพิเศษต้อนรับวันแม่ พบกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพน้ำมันงาจีน (100%) ขนาด 295 ซีซี ราคาเพียง 90 บาท และขนาด 100 ซีซี ราคาเพียง 28 บาท ที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. - 9 ส.ค. นอกจากนี้ยังได้มีการออกบูธชงชิมเมนูสุขภาพที่ปรุงจากน้ำมันงาจีน ตรามังกรคู่ เผยตำนานแห่งความหอมอร่อยระดับโลก เปลี่ยนเมนูธรรมดาให้กลายเป็นเมนูสุขภาพ ด้วยการสาธิตการทำ “อบวุ้นเส้นน้ำมันงา” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนยุคใหม่หันมาให้ความสนใจในการบริโภคอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สำหรับกิจกรรมออกบูธชงชิมนี้ จะมีเฉพาะในท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต 10 สาขา ได้แก่ เอสพลานาด ลาดหญ้า ปิ่นเกล้า รังสิต ศรีนครินทร์ บางนา แจ้งวัฒนะ รามอินทรา พระราม 2 และสีลม ตลอด 7 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. — 2 ส.ค. ศกนี้ คาดจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มคนยุคใหม่ที่รักสุขภาพ ตั้งเป้ากิจกรรมดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นยอดขายเพิ่มขึ้น” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (บริษัทที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์) Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203 Fax: 0-2284-2291-2 คุณ กนกรัตน์ E-mail: kanokrat@kanokratpr.com คุณ ปัจจัยญา E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com