ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(2 สิงหาคม 2554)

ข่าวบันเทิง Monday August 1, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2554 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การประยุกต์ใช้ KPIsในการบริหารการผลิต ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ Assessment Tools กับการประยุกต์ใช้ในการพัฒนาบุคลากร (เชิงปฏิบัติ) ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 13.00 น. กองทุนศรีบูรพา ร่วมกับ สถาบันปรีดี พนมยงค์ เปิดตัว หนังสือระลึกถึง ชนิด สายประดิษฐ์‘จูเลียต’ ณ หอ ประชุมพูนศุข พนมยงค์ 13.00 น. โครงการเทิดไท้องค์ราชัน ร่วมร้อยดวงใจถวายพ่อของ แผ่นดิน จัดงานแถลงข่าว “คอนเสิร์ต ๘๔ พรรษา มหา มงคล” ณ โรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา 13.00 น. อสมท จัดงานแถลงข่าวประเทศไทยได้รับเกียรติ เป็น เจ้าภาพจัด “การแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ ABU Asia — Pacific Robot Contest 2011” ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ 13.00 น. สมาคมสายใยครอบครัว ร่วมกับ โรงพยาบาลศรีธัญญา และ องค์กรเอกชน จัดงานแถลงข่าวสื่อสร้างสรรค์ป้องกันการ ฆ่าตัวตายจากโครงการ Million Care Million Share “ ร้อยเรื่องราว ล้านเรื่องเล่า ป้องกันการฆ่าตัวตาย ” ณ ตึกกรมสุขภาพจิต อาคาร 1 14.00 น. หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร จัดงาน“เปิด นิทรรศการ แม็กซ์ 2011” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่ง กรุงเทพมหานคร