มหกรรมยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ “Pattaya Motor Show Fast to Fest 2011”ที่สุดของนวัตกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 2, 2011 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ได้ร่วมกับ เมืองพัทยา การท่องเที่ยวเมืองพัทยา มิตรยนต์พัทยา และเอ็ม.เอ็น.ออร์กาไนส์เซอร์ จัดงานมหกรรมยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก “Pattaya Motor Show Fast to Fest 2011” พบกับการเปิดตัวครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ Automatic เร็วที่สุดในโลกกับ GP800และการเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบใหม่ TR Transformer สุดยอดรถ Adventure สายพันธ์ใหม่ พร้อมสัมผัสกับ New Mercedes-Benz SLK 200 สุดหรูหรา และตื่นตาไปกับ Spyker รถสปอร์ดเปิดประทุนผลิตมือ ทั้งคันหนึ่งเดียวในไทย เร้าใจเติมที่กับ F1 Lotus Renault R31 ส่งตรงจากสนามแข่ง และการยกขบวนยนต์กรรมนำสมัยกว่า 27 แบรนด์ดัง อาทิ BENZ,BMW,VOLVO,MITSUOKS, HYBRID IMPORT CAR(LEXUS ,PORSCHE), รถจักรยานยนต์ทุกแบรนด์จากมิตรยนต์พัทยา มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่สุดภายในงาน ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม — 7 สิงหาคม 2554 รวม 9 วัน โดยมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กรกฎาคม 2554 ณ ลาน SUNKEN(ฝั่งชายหาด) เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช โดยภายในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก คุณพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย คุณปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี เขต 7, คุณสรัล ตันติจำนรรจ์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การค้าเขต 6 บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด มหาชน และ คุณบุรินทร์ ฉันท์รักการค้า กรรมการผู้จัดการ บ.มิตรยนต์ พัทยา โดยภายในงานได้จัดให้มีโครงการรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย โดนสวมหมวกนิรภัย 100% Zero Accident เพื่อให้สอดคล้องและส่งเสริมนโยบายของรัฐ ซึ่งมีรถจักรยานยนต์เข้าร่วมโครงการรณรงค์กว่า 200 คัน เริ่มตั้งขบวนตั้งแต่เวลา 16.30 น. ณ ศาลากลางเมืองพัทยาเข้าสู่พิธีเปิดงาน พร้อมจัดให้มีการรับมอบหมวกกันน็อคจำนวน 800 ใบเพื่อเป็นประโยชน์ให้แก่สังคมต่อหน่วยงานราชการ และชุมชนในเมืองพัทยา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: ชินาภา ประวัง (ตุ๊กติ๊ก) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 02-667-5555 ต่อ 4112 / โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: prchinapa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th / presscenter