เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานเปิดศูนย์การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์พลังงาน Green World Experience

ข่าวทั่วไป Tuesday August 2, 2011 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดศูนย์การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์พลังงาน Green World Experience เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงานจากประสบการณ์จริงแก่ พนักงาน และประชาชน โดยเฉพาะเยาวชน ถึงระบบโครงสร้างอาคาร นวัตกรรม และข้อมูลเชิงลึกของการอนุรักษ์พลังงานในอาคารศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา ซึ่งล่าสุดได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ASEAN Energy Award ที่ซีพีเอ็นถือเป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญด้านกิจกรรมตอบแทนสังคมหรือ Corporate Social Responsibility ที่ได้รณรงค์อย่างต่อเนื่องในทุกๆ มิติ เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกและชักจูงให้เกิดการปฎิบัติอย่างยั่งยืน ในวันที่ 9 สิงหาคม 2554 เวลา 10.30 น. ณ โซนจีเนียส แพลนเนต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในพิธีเปิด คุณนริศ เชยกลิ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงิน บัญชี และบริหารทรัพย์สิน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดศูนย์การเรียนรู้แห่งนี้ พร้อมด้วย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ รศ.ดร. อภิชิต เทอดโยธิน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในฐานะผู้จัดการโครงการสร้างขุมกำลังบุคลากรด้านการอนุรักษ์พลังงาน (BEAT 2010) ของกระทรวงพลังงาน จะนำผู้แทน สมาคมศูนย์การค้า อาสาสมัคร CPN อาสา คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเกษตร ชมศูนย์การเรียนรู้ Green World Experience ซึ่งซีพีเอ็นมุ่งหวังให้สถานที่สำหรับเยาวชนและประชาชนได้มาศึกษาและเรียนรู้เรื่องอนุรักษ์พลังงานอย่างยั่งยืนสำหรับอาคารขนาดใหญ่อย่างศูนย์การค้า กำหนดการ 10.30 น. ลงทะเบียน 11.00 น. คุณศกร ทวีสิน พิธีกรกล่าวต้อนรับ - คุณนริศ เชยกลิ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงิน บัญชี และบริหารทรัพย์สิน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวแนะนำศูนย์การเรียนรู้ Green World Experience -Talk กับคุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ คุณดลิน โสภณพานิช ยังพิชิต และ คุณหนิง ปณิตา ชัยสรกานต์ ผู้บริหารร้านค้าในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถึงการประหยัดพลังงานในอาคาร -พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ -ถ่ายรูปหมู่ 11.30 น. คุณนริศ เชยกลิ่นนำคณาจารย์ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนชมศูนย์การเรียนรู้ Green World Experience -ชมแผงโซล่าร์เซลบนอาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์