ทีวีไกด์ซิทคอม "สุดยอด" โหน่ง—วสันต์” ตกใจบทไปเกิด กลัวถูกถอด “ดรีมเฮาส์” เร่งทำดีอุทิศบุญให้

ข่าวบันเทิง Tuesday August 2, 2011 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ซี้ดเอ็มคอท นักแสดงมากความสามารถ“โหน่ง-วสันต์ อุตตมะโยธิน” ที่โดดมาฝากฝีมือกับบทผีสาวผู้แสนดีที่รักและจงรักภักดิ์ดีต่อ “แดน-วรเวชดานุวงศ์” ในละครสร้างสรรค์สังคมเรื่อง“สุดยอด”ของบริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัดแต่เข้าฉากไม่ทันไรก็ถึงเวลาที่ผีสาวจะต้องไปเกิดทำเอา “โหน่ง” ตกใจนึกว่าถูกถอดซะแล้วในตอน “กู๊ดบาย my หม่าโม๊ะ” แท้จริงแล้วเป็นเรื่องราววุ่นๆ เมื่อได้เวลาที่“หม่าโม๊ะ(โหน่ง)” ต้องไปเกิดหลังจากที่เป็นผีดูแลเคียงข้าง“สุดยอด(แดน-วรเวช ดานุวงศ์)”มานานแต่มีกฎอยู่ว่าจะต้องมีคะแนนสะสมไม่น้อยกว่าห้าพันคะแนนถึงจะได้เกิดเป็นคนแต่“หม่าโม๊ะ(โหน่ง)”กลับมีคะแนนติดตัวอยู่แค่หนึ่งร้อยคะแนนทำให้เกิดเป็นได้แค่ตุ๊กแกเท่านั้น งานนี้ “ดรีมเฮาส์”(ตั๊ก-บริบูรณ์จันทร์เรือง,เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์,ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร ทิพจร,ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์และใหม่-ใหม่ สุขเดชะ)รู้ข่าวเลยช่วยกันหาวิธีให้“หม่าโม๊ะ(โหน่ง)”มีคะแนนสะสมมากกว่านี้โดยต้องทำบุญอุทิศส่วนกุศลแผ่เมตตาให้คะแนนก็จะเพิ่มขึ้น แต่ไม่ว่าวงดรีมเฮาส์จะขยันทำความดีขนาดไหนก็กลับตาลปัตรไปหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม ฉากที่ถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน นำทีมโดย “ตั๊ก”ที่คึกคักกับการทำความดีเป็นพิเศษ ซึ่งระหว่างที่ถ่ายทำเจ้าตัวก็พูดขึ้นว่า “เล่นง่ายครับบทบาทแบบนี้ เทคเดียวผ่านชัวร์ผมถนัดทำความดีอยู่แล้วครับ” ทำให้สมาชิกในวงไม่มีใครยอมใคร ทั้ง เฟิร์น , ดี.เจ.ดอส , ดี.เจ.คิวและใหม่ ต่างก็แย่งกันตะโกนว่าตัวเองก็ถนัดบทแบบนี้เช่นกันทำเอาหัวเราะลั่นทั้งกอง เริ่มถ่ายประเดิมกันด้วยฉากทำบุญใส่บาตร เก็บกวาดขยะ ช่วยเหลือขอทาน ดูจากการแสดงของทุกคนแล้วต้องยกนิ้วให้จริงๆ เพราะสามารถเล่นได้เนียนน่ารักจนผู้กำกับให้ผ่านฉลุยอีกทั้งยังเสริมมุกตลกสดๆกันเดี๋ยวนั้นรับส่งบทกันได้อย่างสนุกสนาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สุดท้ายวงดรีมเฮาส์จะสามารถช่วยให้“หม่าโม๊ะ”ไปเกิดได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร“สุดยอด”วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2554 เวลา 15.00 -16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี