ทีวีไกด์รายการ “ม.แก๊งค์” “ซีควินท์” โชว์แมนเล่นฟุตบอล ปะทะแข้ง “โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย”

ข่าวบันเทิง Wednesday August 3, 2011 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--อาร์เอส กลายเป็นรายการขวัญใจวัยทีนไปซะแล้ว สำหรับรายการ “ม.แก๊งค์” มันส์ทุกมอ ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ที่บุกไปป่วนมอบความสนุกและเสียงฮาตามโรงเรียนต่างๆ ล่าสุดทั้ง 4 หนุ่ม “ฟลุค-โยชิ-แบงค์-พิชญ์” ขอไปท้าดวลเล่นกีฬาฟุตบอลกับน้องๆ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย พญาไท ทำเอาเหงื่อตกกันทั้งน้องๆ และพิธีกร โดย “ฟลุค” เผยถึงเทปนี้ว่า “วันนี้สนุกมากครับ น้องๆ ที่โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัยทุกคนน่ารัก และให้การต้อนรับอย่างดีมาก เข้ามาขอถ่ายรูป ขอลายเซ็น และเป็นกันเองกับพวกเรา ทำให้เรารู้สึกหายเหนื่อย ทำงานไปก็มีความสุขไม่เครียด แต่ที่เด็ดสุด คือ วันนี้พวกเราทั้ง 4 จะปะทะแข้งกับน้องๆ งานนี้บอกได้เลยว่าไม่มียอมแพ้เด็ดขาด เพราะมันเป็นเรื่องศักดิ์ศรี ยอมให้กันไม่ได้อยู่แล้ว แต่ใครจะแพ้หรือชนะต้องช่วยกันลุ้นหน่อยหน่อยนะครับ” ติดตามชมสนุกสนานลีลากวนๆ ของทั้ง 4 พิธีกร “ฟลุค-โยชิ-แบงค์-พิชญ์” ได้ในรายการ “ม.แก๊งค์” มันส์ทุกมอ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม เวลา 09.85-10.24 น. ทาง โมเดิร์นไนนท์ ทีวี