บิทดีเฟนเดอร์เปิดตัวซอฟต์แวร์ป้องกันภัยคุกคามบนอินเทอร์เน็ตเวอร์ชันภาษาไทย”

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday November 14, 2007 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--บิทดีเฟนเดอร์(ประเทศไทย)
บิทดีเฟนเดอร์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัว ซอฟต์แวร์ป้องกันภัยคุกคามบนอินเทอร์เน็ต เวอร์ชัน ภาษาไทย พร้อมสรุปผลภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตปี 2007 และวิเคราะห์แนวโน้มปี 2008” โดยในงานนี้ ท่านจะได้พบกับซอฟต์แวร์ป้องกันภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต ที่มีโมดูล การทำงานครบถ้วน ปกป้องทั้ง ไวรัส สปายแวร์ สแปมเมล์ แฮกเกอร์ ทั้งยังเพิ่มในส่วนของ โมดูล การควบคุมการทำงานบนเว็บไซด์ (parental control), โมดูล การควบคุมข้อมูลความลับส่วนตัว (Privacy control), Back up, Tune up และ Gamer mode นอกจากจะมีโมดูลการทำงานที่เรียกได้ว่าปกป้อง และคลอบคลุมในทุกๆส่วน ทั้งนี้ ยังได้ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนไทย โดยเฉพาะ เนื๋องจากได้จัดทำรูปแบบตัวโปรแกรม และหน้าจอการใช้งานทั้งหมดเป็นภาษาไทย ทำให้ผู้ใช้งาน เข้าใจง่ายขึ้น ทำงานสะดวกขึ้น ซึ่งสามารถปกป้องบนเครื่องคอมพิวเตอร์ อย่างมีประสิทธิภาพ
เนื่องด้วยที่ผ่านมาทางสื่อมวลชนทุกท่านได้ให้การสนับสนุน บิทดีเฟนเดอร์ ด้วยดีมาตลอด ทั้งนี้ทางบริษัท จึงอยากขอขอบคุณทุกท่าน โดยเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวและรับประทานอาหารร่วมกันในบรรยากาศสบายๆ กับทิวทัศน์ 360 องศา บนชั้น 78 ของตึกใบหยก ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา 09.30 — 12.00 น ณ โรงแรม ใบหยก ( Baiyoke Sky Hotel)
จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานตาม วัน- เวลา ดังกล่าว และขอขอบมา ณ โอกาสนี้

แท็ก ภาษาไทย   ปาย