โมเดิร์น ไดมอนด์ แนะนำคอลเลคชั่นฉลองวันแม่ แหวน ดิน น้ำ ลม ไฟ และเข็มกลัดกลิ่นหอม รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

ข่าวทั่วไป Wednesday August 3, 2011 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โมเดิร์น ไดมอนด์ แนะนำคอลเลคชั่นฉลองวันแม่แหวน ดิน น้ำ ลม ไฟ และเข็มกลัดกลิ่นหอม รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นระหว่างวันที่ 1 — 15 สิงหาคมศกนี้ วันแม่...วันแห่งความพิเศษปีนี้! โมเดิร์น ไดมอนด์ (Modern Diamond) โดย มณีนุช งามผาติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ และแบรนด์ดีไซเนอร์ บริษัท มิลเลนเนียม ไดมอนด์ ครีเอชั่น จำกัด ผู้นำเครื่องประดับเพชรมีดีไซน์ “โมเดิร์น ไดมอนด์” ขอเป็นสื่อสายใยแห่งรักและผูกพันระหว่างแม่ลูก ในเทศกาลวันแม่ ผ่านเครื่องประดับชิ้นงาม ในราคาพิเศษสุด ด้วยสุดยอดอัญมณีสำหรับคุณแม่คนพิเศษของคุณ กับ 2 คอลเลคชั่นใหม่ ได้แก่ “ 4 Elements of Love ” (โฟร์เอลเม้นท์ ออฟ เลิฟ) ประกอบด้วยแหวน 4 ดีไซน์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติทั้ง 4 คือ ดิน , น้ำ , ลม , ไฟ และคอลเลคชั่น “ Power of Love” ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น เข็มกลัดดอก Potenttila Recta ตระกูลกุหลาบ ดีไซน์สุดเก๋ พิเศษด้วยกลิ่นหอมจากน้ำหอม Chanel ที่บรรจุในเข็มกลัด ร่วมมอบของขวัญที่ช่วยสร้างรอยยิ้มแก่คุณแม่ที่คุณรักและทรงคุณค่า สำหรับคุณได้แล้ว ที่เคาน์เตอร์โมเดิร์น ไดมอนด์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัล สยามพารากอน เดอะมอลล์ และ อิเซตัน และเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 20,000 — 200,000 บาท รับของสมนาคุณ iPad , TV , VCD , ไมโครเวฟ และร่ม 4 Elements of Love ตั้งแต่นี้ถึง15 สิงหาคมศกนี้ คอลเลคชั่น “ 4 Elements of Love ” ได้นำเอาธรรมชาติทั้ง 4 ที่มีความผูกพันกับมนุษย์ คือ ดิน , น้ำ , ลม , ไฟ มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ซึ่งประกอบด้วยแหวนดีไซน์สุดเก๋ ได้แก่ แหวนอัครา (ไฟ)เปรียบเหมือนความรัก ความอบอุ่นของแม่ที่มีต่อลูก ที่ไม่มีวันดับสูญ ดังเช่นพระอาทิตย์ที่ให้แสงสว่างและชีวิต ,แหวนปฐพี (ดิน) แม่เป็นเหมือนผู้ให้ทุกสิ่งทุกอย่างแก่เรา ทำให้เราเกิดมาในโลกนี้ จึงนำเอาเค้าโครงแปลงนาอันเขียวขจี อุดมสมบูรณ์มาดีไซน์ ,แหวนธารา (น้ำ) ความรักของแม่เหมือนสายน้ำแห่งความรัก เป็นน้ำหล่อเลี้ยงชีวิตเรา ไม่เคยขาดสาย จึงนำสายคลื่นมาเป็นตัวแทนแห่งรัก และ แหวนวายุภัคน์ (ลม) ความรักของแม่อยู่รอบๆ ตัวเรา เหมือนอ้อมกอดของสายลม และยังเป็นลมหายใจของกันและกัน จึงดีไซน์โดยมีเพชรเม็ดกลางเปรียบเสมือนลูก และมีเส้นเล็กๆ ล้อมรอบเปรียบดังอ้อมกอดของแม่ คอลเลคชั่น “ Power of Love” ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ออกแบบมาเป็นพิเศษ มีเพียง 3 ชิ้นเท่านั้น เป็นเข็มกลัดดอก Potenttila Recta บรรจุน้ำหอม Chanel ในดีไซน์สุดเก๋ โดยกลีบดอกเป็นรูปหัวใจ 5 กลีบ ทำให้นึกถึงพลังความรักของแม่ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อสร้างความหวัง พลังใจ ความห่วงใย และความสุขที่ไม่มีใครแทนได้ โดยออกแบบเป็น 2 ดอกคู่กัน สำหรับแม่ที่จะเคียงข้างลูกเสมอ เข็มกลัดสามารถปรับใส่เป็นจี้ได้ มีขนาดประมาณ 3-4 เซนติเมตร สามารถใส่ได้ทุกที่ ทุกโอกาส สามารถส่งความสุขให้คุณแม่ คนที่คุณรักมากที่สุดได้แล้ว ด้วยคอลเลคชั่น “ 4 Elements of Love ” วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์โมเดิร์น ไดมอนด์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ส่วนคอลเลคชั่น “ Power of Love” ซึ่งมีเพียง 3 ชิ้นเท่านั้น วางจำหน่ายที่เซ็นทรัลชิดลม , ปิ่นเกล้า และบางนา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-26798848 คำบรรยายภาพ คอลเลคชั่นใหม่ของ โมเดิร์น ไดมอนด์ “ 4 Elements of Love ” แหวนอัครา (Fire Ring) แหวนธารา (Water Ring) แหวนวายุภัคน์ (Wine Ring) แหวนปฐพี (Earth Ring) คอลเลคชั่นใหม่ของ โมเดิร์น ไดมอนด์ “ Power of Love” มณีนุช งามผาติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ และแบรนด์ดีไซเนอร์ บริษัท มิลเลนเนียม ไดมอนด์ ครีเอชั่น จำกัด ผู้นำเครื่องประดับเพชรมีดีไซน์ “โมเดิร์น ไดมอนด์”