แสนสิริ เปิดตัวแคมเปญทาวน์เฮาส์ “My World” หวังสร้างแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัยให้ทุกคนมีพื้นที่เพียงพอ

ข่าวอสังหา Thursday August 4, 2011 08:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--แสนสิริ ต่อการสร้างสรรค์โลกส่วนตัว เชื่อช่วยสานต่อแคมเปญ Life Comes Home ของแสนสิริได้ แสนสิริ เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญทาวน์เฮาส์ “My World” หรือ“ที่นี่ คือ ที่ของฉัน” เต็มอัตราด้วยการสื่อสารทางการตลาดแบบบูรณาการ (Integrated Marketing Communications) เพื่อนำเสนอบ้าน My World ใน 3 โครงการครอบคลุมทุกเซกเมนต์ คือ เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 65, ทาวน์ อเวนิว ศรีนครินทร์, และฮาบิทาวน์ วัชรพล เชื่อมั่นสามารถชูจุดเด่นเรื่องการจัดสรรพื้นที่และสร้างความแตกต่างทาวน์เฮาส์ของแสนสิริได้ พร้อมสอดคลัองวิถีคิดของแสนสิริ “Life Comes Home” ที่ต้องการให้บ้านของแสนสิริไม่ใช่ แค่บ้าน แต่เป็นที่ซึ่งชีวิตได้พบกับบ้าน นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาดแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า แสนสิริได้วางแผนที่จะเปิดตัวแคมเปญที่เกี่ยวกับกับภาพลักษณ์ของโครงการทาวน์เฮาส์ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยเป็นการถ่ายทอดถึงวิถีคิดของโครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริ ที่ไม่ต้องการให้เป็นแค่บ้าน แต่เป็นที่ที่ซึ่งชีวิตได้พบกับบ้านและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันภายใต้แนวคิด “My World” ที่แสนสิริให้ความสำคัญกับการมอบพื้นที่ที่เพียงพอและเหมาะสมที่สามารถใช้ในการดำเนินชีวิตได้จริงในการสนับสนุนการสร้างสรรค์“My World: ที่นี่ คือ ที่ของฉัน” ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่เพื่อทำให้เขาสามารถมีโลกและพื้นที่ส่วนตัวเพื่อสนองตอบ ต่อแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต “เราจะมีการเผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ความยาว 15 วินาที 3 เวอร์ชั่นในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ โดยจำลองชีวิตของคน 3 กลุ่มที่ถ่ายทอดความคลั่งไคล้ และจินตนาการจากเรื่องราวที่ชอบ หรืองานอดิเรก จนเนรมิต “My World”ของแต่ละคนออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ และสามารถใช้กับการดำเนินชีวิตได้อย่างแท้จริงในโครงการทาวน์เฮาส์ 3 เซกเมนต์ของเรา คือ เรสซิเดนท์ สุขุมวิท 65, ทาวน์ อเวนิว ศรีนครินทร์, และฮาบิทาวน์ วัชรพลนอกจากนั้นยังมีการใช้สื่อสิ่งพิมพ์, ดิจิตอล และการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายผลแนวคิดนี้ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มลูกค้าโครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริอย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้าและประชาชนทั่วไปยังสามารถเข้าร่วมใน My World Digital Contest ได้กลางเดือนนี้” นายสุริยะ กล่าวต่อว่า ปัจจุบันแสนสิริได้มอบโครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริที่ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ โดยมีระดับราคาตั้งแต่ 1 — 19 ล้านบาท เพราะเราต้องการจะตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตในเมือง ขณะเดียวกันก็มีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตและสร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตได้เสมือนบ้านเดี่ยวดังนั้น เราจึงเชื่อมั่นว่าผู้อยู่อาศัยในทุกโครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริจะสามารถสร้างพื้นที่ส่วนตัวของเขา หรือ “My World” ได้อย่างเต็มที่ นายสมัชชา พรหมศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญ “My World” ของโครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริ ถือเป็นหนึ่งแคมเปญย่อยภายใต้แคมเปญเสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กรของแสนสิริ “Life Comes Home” ที่สร้างความแตกต่างของบ้านจากแสนสิริจากคู่แข่งรายอื่นๆ ว่าโครงการบ้านเดี่ยว, คอนโดมิเนียมหรือทาวน์เฮาส์ของแสนสิริได้มีการใส่ใจในรายละเอียดของชีวิต ซึ่งแม้ว่าจะอยู่ในระดับความสูงแค่ไหน แต่ความหมายของคำว่าบ้านไม่เคยเปลี่ยน ดังนั้น บ้านของ แสนสิริจึงไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัย แต่บ้านของแสนสิริเป็นจุดหมายของการเดินทางในชัวิตของทุกๆวัน ที่ทุกคนนำประสบการณ์ ความทรงจำ และเรื่องราวที่แตกต่างกลับมา เพราะเป็นที่ซึ่งชีวิตได้พบกับบ้าน “Life Comes Home”